Cách tải Good Lock mới nhất để điện thoại Samsung của bạn có thêm nhiều cử chỉ, kiểu đồng hồ,… cực tiện lợi

0

Cách tải Good Lock. Ngoài những cài đặt, tùy chỉnh mặc định trên điện thoại thì ngoài ra Samsung còn tạo ra ứng dụng Good Lock cho bạn mở rộng và có thêm bộ công cụ…

Nếu bạn chưa biết ngoài những cài đặt, tùy chỉnh mặc định trên điện thoại thì ngoài ra Samsung còn tạo ra rất nhiều ứng dụng hay cho bạn mở rộng và có thêm bộ công cụ cực tiện ích. Ứng dụng Good Lock là một trong số những ứng dụng như thế, cùng mình xem cách tải Good Lock phiên bản mới nhất nha.

Cách tải Good Lock

Bước 1: Ứng dụng này thì được tạo ra đặc quyền cho những chiếc điện thoại Samsung nên bạn không thể tìm và tải nó trên CH Play như cách thông thường đâu nhé. Hãy vào ngay Galaxy Store và tìm cho mình cụm từ “Good Lock” hay bấm vào đường link bên dưới để truy cập nhanh nơi tải nhé.

Bước 2: Sau khi tải xong, hãy mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy một loạt các tính năng mà ứng dụng Good Lock có. Sẽ có 2 danh mục lớn các tính năng đó là Unit và Family, mỗi danh mục lớn sẽ có các danh mục nhỏ khác nhau. Hãy cân nhắc bạn cần tính năng nào thì bấm vào biểu tượng tải xuống. Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến giao diện tải xuống của danh mục bạn vừa chọn tải trên Galaxy Store, bấm Cài đặt là được.

goodlock 1280x1280 800 resize

Bước 3: Chờ một lát để quá trình cài đặt được hoàn tất. Sau đó, với các danh mục mà bạn đã tải về hãy bấm vào đó sẽ có nhiều hơn các tính năng. Bạn chỉ cần bấm vào đó để xem có những thứ gì hay ho cho bạn, nếu thấy được thì tùy chỉnh lại một xíu nữa để phù hợp cho bản thân rồi dùng thôi.

Một số danh mục tính năng trong Good Lock bạn cần chú ý và sử dụng để có nhiều tính năng hơn là:

  • Home Up
  • NotiStar
  • Wonderland
  • Theme Park
  • One Hand Operation +

goodlock1 1280x1280 800 resize

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

.
Bạn cũng có thể thích