Cách tải file trên Google Drive bị chặn tải xuống

0

Hiện tại thì nhiều file trên Google Drive bị chặn tải xuống, khóa download file PDF hay nhiều file khác và khi đó bạn không thể lưu tài liệu để tham khảo nếu cần, trong trường hợp file bị xóa từ chủ sở hữu.

Hiện tại thì nhiều file trên Google Drive bị chặn tải xuống, khóa download file PDF hay nhiều file khác và khi đó bạn không thể lưu tài liệu để tham khảo nếu cần, trong trường hợp file gốc bị xóa từ chủ sở hữu. Khi đó file trên Google Drive sẽ không có nút tải xuống như bình thường. Nếu vậy thì bạn có thể sử dụng một cách trong bài viết này để có thể download file trên Google Drive bị khóa, chặn nút tải xuống trên Googl Drive, rất đơn giản.

Hướng dẫn tải file trên Drive bị chặn tải bằng pdf.dotool

Trang web pdf.dotool sẽ hỗ trợ tải tất cả các file trên Google Drive bị chặn tải với các định dạng file pdf, .doc, .docx, .ppt, .pptx Google Drive bị chặn download.

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang web pdf.dotool theo link dưới đây.

https://pdf.dotool.net/vi/

Tiếp đến chúng ta mở file trên Google Drive bị chặn tải, chẳng hạn như file PDF dưới đây rồi copy URL file.

tai file tren Google Drive bi chan 1

Bước 2:

Sau đó bạn truy cập vào trang web pdf.dotool theo link bên trên rồi paste URL file PDF trên Google Drive bị chặn tải xuống rồi nhấn vào nút Start để tiếp tục.

tai file tren Google Drive bi chan 2

Bước 3:

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy số trang hiện có trong file PDF này và chúng ta tích chọn vào Chất lượng thấp để tải file PDF cho tài khoản miễn phí. Nhấn Download để xếp hàng tải file.

tai file tren Google Drive bi chan 3

Ngay sau đó quá trình get link để tải về sẽ được tiến hành. Nếu số trang trong file cần tải về nhiều thì quá trình này sẽ cần nhiều thời gian hơn.

tai file tren Google Drive bi chan 4

Bước 4:

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy file PDF được tải xuống, nhấn vào nút Tải xuống như bình thường.

tai file tren Google Drive bi chan 5

Hiển thị thư mục để bạn lưu lại file PDF trên máy tính như bình thường.

tai file tren Google Drive bi chan 6

File PDF được lưu lại trên máy và được mở bằng các phần mềm đọc file PDF hoặc những phần mềm đọc tài liệu khác mà bạn sử dụng trên máy tính, hoặc nếu muốn chỉnh sửa file PDF thì cần dùng thêm phần mềm chỉnh sửa file PDF.

tai file tren Google Drive bi chan 7

Trong quá trình sử dụng pdf.dotool để tải file Drive bị chặn, sẽ có trường hợp pdf.dotool không nhận được link và bạn không thể tải file Google Drive bị chặn thì nhấn F5 để load lại trang web rồi paste lại URL file hoặc để lại bình luận trên trang web để nhận hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của trang web.

Theo Quản trị mạng

.
Bạn cũng có thể thích