Cách tải CapCut tiếng việt cho máy tính giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn

  CapCut là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến và được ưa chuộng trên điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, nhiều người dùng cũng muốn tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa video đa dạng và chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để có thể dễ dàng sử dụng và […]

 

Cách tải CapCut Tiếng Việt cho máy tính

CapCut là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến và được ưa chuộng trên điện thoại và máy tính. Tuy nhiên, nhiều người dùng cũng muốn tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa video đa dạng và chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để có thể dễ dàng sử dụng và tận dụng được tối đa sức mạnh của CapCut. Vậy bạn đã biết cách tải CapCut tiếng việt cho máy tính chưa? Nếu chưa thì cùng mình tìm hiểu ngay nha.

Cách tải CapCut tiếng việt cho máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng CapCut trên máy tính của bạn > tiếp theo bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu răng cưa bên góc tay phải >  sau đó bạn hãy bấm chọn Settings để có thể mở bảng cài đặt của CapCut.

Cách tải CapCut Tiếng Việt cho máy tính

Bước 2: Lúc này ở bảng cài đặt của CapCut, bạn hãy bấm chọn vào phần Language để có thể tuỳ chọn ngôn ngữ > tiếp theo sau đó bạn hãy tìm đến ngôn ngữ Tiếng Việt > cuối cùng bạn chỉ cần bấm chọn Save để có thể lưu cài đặt ngôn ngữ của mình.

Cách tải CapCut Tiếng Việt cho máy tính

Bước 3: Bây giờ, CapCut sẽ hiển thị một thông báo rằng để có thể thay đổi ngôn ngữ bạn cần phải khởi động lại CapCut > lúc này bạn chỉ cần bấm chọn Restart để có thể khởi động lại ứng dụng CapCut.

Cách tải CapCut Tiếng Việt cho máy tính

Bước 4: Và dưới đây là kết quả sau khi thay đổi ngôn ngữ CapCut thành tiếng việt, ứng dụng CapCut của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng ngôn ngữ mà bạn đã chọn trước đó.

Cách tải CapCut Tiếng Việt cho máy tính

Như vậy, mình đã chia sẻ cách tải CapCut tiếng việt cho máy tính đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía dưới nha.