Cách tách nền ra khỏi bức ảnh siêu nhanh dễ như ăn kẹo không cần dùng photoshop mà ai cũng có thể làm được

Trước kia, nếu muốn tách nền ảnh bạn phải trải qua những bước phức tạp trong Photoshop. Tuy nhiên, giờ đây việc đó đơn giản hơn rất nhiều, chỉ bằng một thao tác đơn giản trên smartphone cũng có thể làm được.

Công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển giúp những công việc trong cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Việc tách nền một tấm hình cũng vậy. Trước kia, nếu muốn tách nền ảnh bạn phải trải qua những bước phức tạp trong Photoshop. Tuy nhiên, giờ đây việc đó đơn giản hơn rất nhiều, chỉ bằng một thao tác đơn giản trên smartphone cũng có thể làm được.

Cách tách nên ảnh siêu nhanh chỉ trong một nốt nhạc ai cũng làm được

Công cụ mình giới thiệu đến bạn có khả năng tách nền siêu nhanh trên smartphone hoặc máy tính chỉ bằng một cú click đó chính là Depositphotos. Công cụ này có khả năng tách vật thể ra khỏi nền một cách hoàn hảo và nhanh chóng. Dịch vụ này cho phép thực hiện với ảnh có dung lượng lên đến 15MB (phù hợp ảnh HD, 4K) có định dạng JPG, PNG tùy thích.

Để tách nền nhanh bạn làm như sau:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang chủ Depositphotos > Tiến hành tải hình lên bằng cách nhấn mục Tải ảnh lên.

Cách tách nên ảnh siêu nhanh chỉ trong một nốt nhạc ai cũng làm được

Chờ khoảng 2 giây để hệ thống tách nền giúp bạn > Tải tấm ảnh về máy của mình bằng cách nhấn chọn mục Tải ảnh về. 

Cách tách nên ảnh siêu nhanh chỉ trong một nốt nhạc ai cũng làm được

Chỉ cần hai thao tác đơn giản bạn đã có thể tách được nền của bức ảnh ra dễ dàng. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy hay hãy like và Share để ủng hộ mình với nhé. Mình sẽ cố gắng khám phá ra nhiều mẹo hay khác để gửi đến các bạn trong thời gian tới.

Theo Thế giới di động