Cách sử dụng Zalo để đăng ký làm Căn cước công dân gắn chip và tra cứu tiến độ nhanh chóng ngay tại nhà

0

Bạn có thể dùng Zalo để đăng ký làm Căn cước công dân gắn chip và kiểm tra tiến độ cực nhanh. Sau đây là cách làm Căn cước công dân trên Zalo và tra cứu tiến độ nhanh nhất…

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn đã có thể sử dụng Zalo để đăng ký làm Căn cước công dân gắn chip và kiểm tra tiến độ cấp thẻ CCCD gắn chip trên điện thoại tại nhà. Sau đây là cách làm Căn cước công dân và tra cứu tiến độ trên Zalo nhanh nhất cho bạn.

1. Cách làm Căn cước công dân trên Zalo

Việc làm Căn cước công dân (CCCD) gắn chip ngay tại nhà thông qua ứng dụng Zalo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, hoàn thiện giấy tờ để đồng bộ với quy định nhanh hơn. Sau đây là hướng dẫn cách làm Căn cước công dân gắn chip bằng Zalo trên điện thoại của bạn.

cach lam can cuoc cong dan tren zalo 1 1280x720 800 resize

2. Cách bốc số làm Căn cước công dân

Bạn cũng có thể bốc số làm Căn cước công dân gắn chip trước tại nhà để hôm sau đi làm thẻ được thuận tiện hơn. Các thông tin về thẻ Căn cước công dân gắn chip cũng được cung cấp đầy đủ trên Zalo cho bạn tham khảo. Sau đây là hướng dẫn.

cach lam can cuoc cong dan tren zalo 2 1280x808 800 resize

3. Cách đặt lịch làm Căn cước công dân

Bạn có thể đăng ký lịch làm thẻ Căn cước công dân gắn chip trên trang Zalo Official Account của Công an rất thuận tiện ngay tại nhà, giúp bạn không cần phải chờ đợi lâu khi làm thủ tục. Với cách này sẽ cực kỳ thuận tiện trong quá tình thực hiện và bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để đi lại.

cach lam can cuoc cong dan tren zalo 4 1280x721 800 resize

4. Cách đăng ký làm Căn cước công dân cho người tạm trú

Hiện tại thì Zalo đã được phép hỗ trợ cấp Căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân tạm trú. Điều này hết sức có ý nghĩa, giúp người lao động ngoại tỉnh không cần phải di chuyển về quê làm CCCD, và góp phần hạn chế đi lại trong mùa dịch.

cach lam can cuoc cong dan tren zalo 3 1280x744 800 resize

5. Cách kiểm tra Căn cước công dân làm xong chưa

Zalo hỗ trợ bạn kiểm tra xem thẻ Căn cước công dân gắn chip của mình đã làm xong chưa trên điện thoại cực kỳ tiện lợi ngay tại nhà. Với cách này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt là những bạn đi làm việc giờ hành chính và không có nhiều thời gian ra ngoài.

cach lam can cuoc cong dan tren zalo 5 1280x632 800 resize

6. Cách tra cứu tiến độ cấp Căn cước công dân

Hiện tại, bạn có thể tự tra cứu kết quả cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip của mình xem đã có chưa và theo dõi tiến độ cấp thẻ trên điện thoại ngay tại nhà rất tiện lợi. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tra cứu tiến độ cấp Căn cước công dân gắn chip qua Zalo nhé.

cach lam can cuoc cong dan tren zalo 6 1280x720 800 resize

Hi vọng những thông tin sẽ hữu ích cho mọi người. Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích