Cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí cho học sinh, đầy đủ các môn học từ lớp 1 đến lớp 12

0

Giai đoạn học online, học sinh có thể dùng sách giáo khoa điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Sau đây là cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí…

Trong giai đoạn học online này, phụ huynh và học sinh có thể sử dụng sách giáo khoa trực tuyến miễn phí trên tablet hay máy tính. Nền tảng sách điện tử của chính Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí nhé.

Cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web hanhtrangso.nxbgd.vn để đọc sách miễn phí. Đây là trang web của Nhà xuất bản Giáo dục.

1 buoc1 1366x768 800 resize

Bước 2: Chọn vào mục Xem ngay ở Kết nối tri thức với cuộc sống. Sau đó chọn một quyển sách mà bạn cần.

Bước 3: Sau khi đã chọn được một quyển sách theo nhu cầu, bạn hãy chọn tại phần Mục lục để đi đến những trang hay các chương mà mình mong muốn.

1 buoc3 1366x768 800 resize

Bạn có thể chuyển trang bằng cách chọn các phím mũi tên xanh ở góc dưới hai cạnh bên trang sách. Để thoát và chọn sang một sách khác, bạn hãy chọn vào Thoát ở góc trên bên trái của màn hình.

Danh sách sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12

Lưu ý: Cách này chỉ có thể dùng khi máy có kết nối internet.

Theo trải nghiệm cá nhân thì web có giao diện trực quang, để sử dụng trên máy tính. Tuy nhiên, trên các thiết bị di động như điện thoại hay tablet thì thao tác có phần bị giật, có độ trễ và chưa mượt mà. Trang web cũng cung cấp khá đầy đủ các đầu sách phục vụ cho nhu cầu của phụ huynh và học sinh

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí. Nếu thấy hữu ích, hãy để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích