Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính cực xịn sò, giúp tiết kiệm thời gian làm video

CapCut luôn là một ứng dụng chỉnh sửa video được nhiều bạn yêu thích bởi sự tiện lợi cũng như những tính năng rất thú vị

Hiện nay, CapCut đã có mặt trên nền tảng điện thoại và máy tính để mọi người có thể dễ dàng tải về và sử dụng. Ngoài ra trong CapCut luôn có sẵn mẫu để bạn chọn lựa và chỉnh sửa cho nhanh hơn đó. Vậy bạn đã biết cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính chưa? Nếu chưa thì cùng mình tìm hiểu ngay nha.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, để sử dụng được mẫu CapCut trên máy tính thì bạn phải tải về máy ứng dụng CapCut Trung Quốc nha (hiện tại CapCut phiên bản quốc tế chưa hỗ trợ dùng mẫu). Bạn truy cập vào đường link bên dưới chọn biểu tượng màu xanh như ảnh là tải được nè.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính

Bước 2: Sau khi tải xong bạn mở ứng dụng lên > Chọn vào biểu tượng video mẫu như hình > Tại đây bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu video CapCut mà bạn mong muốn.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính

Bước 3: Chọn dòng chữ màu xanh để đưa mẫu video vào giao diện chỉnh sửa chính để bắt đầu chỉnh sửa theo như mong muốn của bạn nha.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính

Bước 4: Dưới đây là hình ảnh mình đã đưa mẫu video vào giao diện chính sửa chính rồi nè. Bạn cùng thực hiện xem sao nhé.

Cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính

Vậy mình đã chia sẻ cách sử dụng mẫu CapCut trên máy tính. Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.