Cách sử dụng eSIM trên Google Pixel tại Việt Nam chỉ với vài bước siêu đơn giản

eSIM.là một linh kiện điện tử được tích hợp vào trong máy Google Pixel. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng eSIM.trên điện thoại Google Pixel và ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng eSIM trên Google Pixel, các bạn cùng mình theo dõi ngay nhé.

eSIM là một linh kiện điện tử được tích hợp vào trong máy Google Pixel. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng eSIM trên điện thoại Google Pixel và ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng eSIM trên Google Pixel, các bạn cùng mình theo dõi ngay nhé.

Cách sử dụng eSIM trên Google Pixel

Trước tiên, để có thể sử dụng eSIM trên Google Pixel đầu tiên bạn cần chuẩn bị mã eSIM , nếu bạn không biết cách làm eSIM hãy tham khảo bài Cách chuyển eSIM Viettel, Vinaphone, Mobifone, SIM thường sang eSIM. Thứ hai bạn cần bật DSDS trên Pixel, bạn có thể dùng đoạn mã *#*#4636#*#* ấn gọi trên ứng dụng điện thoại > ấn tiếp vào Thông tin điện thoại > mở công tắc ở DSDS lên là xong.

Cách sử dụng esim trên Google Pixel

Bước 1: Bạn cần mở Cài đặt sau đó tìm đến mục Mạng và Internet và nhấn vào. Để có thể thêm eSIM bạn nhấn vào dấu cộng (+) bên cạnh chữ SIM.

cách sử dụng esim trên điện thoại Google Pixel

Bước 2: Bạn nhấn vào Hoặc tải một SIM xuống? > Nhấn vào Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

cách sử dụng esim trên điện thoại Google Pixel

Bước 3: Sau khi nhấn Tiếp tại bước 2 bạn cần chờ vài giây để Kiểm tra thông tin mạng và điện thoại sẽ chuyển bạn sang giao diện Quét mã QR. Tại đây bạn hãy Quét mã QR của eSIM do nhà mạng cũng cấp là bạn đã có thể hoàn thành rồi nè.

cách sử dụng esim trên điện thoại Google Pixel

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản chúng ta đã biết cách sử dụng eSIM trên Google Pixel. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, nếu thấy hay hãy bình luận và chia sẻ bài viết đến mọi người để mình có động lực viết thêm những bài hướng dẫn hay hơn.

Source: *

Bạn cũng có thể thích