Cách sao chép nhanh định dạng tài liệu nhanh trong Microsoft Word, người dùng lâu năm chưa chắc đã biết

0

Cách sao chép định dạng trong Word. Khi định dạng tài liệu Word sẽ có một số đoạn văn bản có kiểu định dạng như nhau. Nếu bạn có nhiều đoạn văn như vậy thì đây là cách…

Khi định dạng tài liệu Word sẽ có một số đoạn văn bản có kiểu định dạng như nhau. Nếu bạn có nhiều đoạn văn như vậy mà thực hiện theo cách thủ công sẽ khá tốn thời gian. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách sao chép định dạng trong Word dành cho máy tính đến với mọi người nhé.

Cách sao chép định dạng trong Word

Bước 1: Bạn nhập nội dung rồi tiến hành chỉnh định dạng cho đoạn văn bản. Chẳng hạn với nội dung như hình sẽ sử dụng định dạng đoạn văn bản gồm font chữ Times New Roman, cỡ chữ 60, chữ nghiêng và màu đỏ.

anh chen bai 01 1280x720 800 resize

Bước 2: Bôi đen đoạn văn bản với định dạng bạn vừa chỉnh > Tiếp đến bạn chọn Home > Nhấn Format Painter như hình dưới đây.

anh chen bai 05 1280x720 800 resize

Bước 3: Lúc này tại biểu tượng trỏ chuột xuất hiện biểu tượng Format Painter > Chuyển sang nội dung cần chèn định dạng > Bôi đen đoạn nội dung cần định dạng rồi thả chuột ra là được.

anh chen bai 03 1280x720 800 resize

Bước 4: Kết quả sẽ là định dạng như bạn chọn ban đầu.

anh chen bai 04 1280x720 800 resize

Như vậy, mình đã hướng dẫn mọi người cách sao chép nhanh định dạng tài liệu trong Word. Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích