Cách sao chép màu ảnh trên iPhone iOS 16 để bạn có những tấm ảnh đẹp dễ hơn

Bạn thường phải mất rất nhiều thời gian khi phải chỉnh sửa các thông số cho từng hình ảnh khác nhau rồi đăng lên các trang mạng xã hội để “sống ảo”. Tuy nhiên giờ đây với iOS 16 được cập nhật trên các thiết bị iPhone thì bạn sẽ dễ dàng sao chép và dán những chỉnh sửa ảnh đó. Và bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép màu ảnh trên iPhone iOS 16 nhé!

Cách sao chép chỉnh sửa ảnh trên iOS 16

Bạn thường phải mất rất nhiều thời gian khi phải chỉnh sửa các thông số cho từng hình ảnh khác nhau rồi đăng lên các trang mạng xã hội để “sống ảo”.  Tuy nhiên giờ đây với iOS 16 được cập nhật trên các thiết bị iPhone thì bạn sẽ dễ dàng sao chép và dán những chỉnh sửa ảnh đó. Và bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép màu ảnh trên iPhone iOS 16 nhé!

Lưu ý: thiết bị iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 16 để sử dụng tính năng này. .

Cách sao chép màu ảnh trên iPhone

Bước 1: Bạn hãy lựa chọn hình ảnh cần chỉnh sửa, sau đó chọn vào mục Sửa. Kế tiếp, bạn thoải mái tuỳ chỉnh các thông số sao cho phù hợp nhất.

Cách sao chép chỉnh sửa ảnh trên iOS 16

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn Xong để lưu các chỉnh sửa ảnh trên, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm (góc trên bên phải màn hình).

Cách sao chép chỉnh sửa ảnh trên iOS 16

Bước 3: Bạn chọn vào mục Sao chép các chỉnh sửa, sau đó bạn tìm đến các hình ảnh mà cần dán các chỉnh sửa như ảnh trên vào và nhấn vào biểu tượng 3 chấm (góc trên bên phải màn hình).

Cách sao chép chỉnh sửa ảnh trên iOS 16

Bước 4: Bạn hãy chọn vào Dán các chỉnh sửa và hình ảnh kết quả sẽ hiển thị với các chỉnh sửa như ảnh trên mà bạn không cần phải chỉnh lại từng thông số.

Cách sao chép chỉnh sửa ảnh trên iOS 16

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình giúp cho các bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone và tiết kiệm thời gian rất nhiều. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Source: *

Bạn cũng có thể thích