Cách rút tiền thưởng TikTok để có thể dùng số tiền bạn đã kiếm được từ các sự kiện.

0

TikTok đang có chương trình ưu đãi khi giới thiệu bạn bè sử dụng TikTok lần đầu thì bạn sẽ được thưởng tiền đấy nhé! Vậy nếu như được trả thưởng từ TikTok thì bạn đã biết cách nhận số tiền đó chưa nhỉ? Bạn đừng lo lắng vì bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn.cách rút tiền thưởng TikTok.cực kỳ đơn giản và dễ dàng trên.điện thoại.của bạn.

TikTok đang có chương trình ưu đãi khi giới thiệu bạn bè sử dụng TikTok lần đầu thì bạn sẽ được thưởng tiền đấy nhé! Vậy nếu như được trả thưởng từ TikTok thì bạn đã biết cách nhận số tiền đó chưa nhỉ? Bạn đừng lo lắng vì bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền thưởng TikTok cực kỳ đơn giản và dễ dàng trên điện thoại của bạn.

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn tab Hồ sơ. Kế tiếp, bạn chọn biểu tượng đồng tiền.

ruttienthuongtiktok 1280x1280 800 resize

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục tiền thưởng của bạn, sau đó bạn lựa chọn hạn mức tiền muốn rút. Kế tiếp, bạn nhấn chọn Nhận phần thưởng tiền mặt.

ruttienthuongtiktok2 1280x1280 800 resize

Bước 3: Chọn vào các phương thức rút tiền của bạn nếu đã kết nối, còn nếu chưa kết nối thì bạn hãy nhấn chọn Thêm phương thức rút tiền mới và sau đó chọn ví ZaloPay (thanh toán về ví trong vòng 24 giờ).

ruttienthuongtiktok3 1280x1280 800 resize

Bước 4: Bạn chọn Kết nối ZaloPay và Xác nhận liên kết nhé!

ruttienthuongtiktok4 1280x1280 800 resize

Bước 5: Sau khi hệ thống thông báo liên kết thành công thì bạn trở lại TikTok và xác nhận Rút tiền ngay. Và tối đa 24 giờ làm việc thì tiền sẽ rút về ví của bạn nhé!

ruttienthuongtiktok5 1280x1280 800 resize

Với những hướng dẫn chi tiết như trên đã giúp bạn có thể rút tiền thưởng từ TikTok vô cùng đơn giản và an toàn rồi nhé! Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và chúc bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích