Cách quay màn hình iPhone có tiếng cực dễ dành cho người mới sử dụng iPhone

0

Quay màn hình trên điện thoại iPhone là một tính năng cơ bản có mặt từ lâu nhưng nếu bạn là người mới chuyển sang sử dụng iPhone thì đây có thể là một khó khăn. Tham khảo ngay cách quay màn hình iPhone ở bài viết dưới đây.

Quay màn hình trên điện thoại iPhone là một tính năng cơ bản có mặt từ lâu nhưng nếu bạn là người mới chuyển sang sử dụng iPhone thì đây có thể là một khó khăn. Tham khảo ngay cách quay màn hình iPhone ở bài viết dưới đây.

Tính năng Ghi màn hình đã có mặt trên iPhone kể từ phiên bản iOS 11 và thao tác để thực hiện cũng rất đơn giản. Người dùng không chỉ quay màn hình iPhone có tiếng mà còn có thể quay màn hình kèm theo giọng của mình khi tiến hành thu âm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách quay màn hình iPhone.

Cách quay màn hình iPhone có tiếng

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Chọn Trung tâm điều khiển > Nếu bạn chưa thêm tính năng Ghi màn hình vào trung tâm điều khiển thì bạn nhấn dấu + màu xanh để thêm.

Cách quay màn hình iPhone 1

Bước 2: Trở về màn hình chính, vuốt xuống để hiển thị Trung tâm điều khiển > Nhấn vào biểu tượng quay màn hình như hình > Trên góc trái màn hình đếm ngược 3s sau đó bắt đầu ghi.

Cách quay màn hình iPhone 2

Bước 3: Sau khi hoàn thành ghi màn hình, để kết thúc bạn nhấn vào biểu tượng màu đỏ góc trái màn hình > Nhấn chọn Dừng. Lúc này video sẽ được lưu vào album của bạn.

Cách quay màn hình iPhone 3

Cách quay màn hình iPhone có thu âm

Tương tự các bước quay màn hình iPhone có tiếng ở trên, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Thiết lập ghi màn hình trên Trung tâm điều khiển như bước 1 ở trên. 

Bước 2: Trở về màn hình chính, vuốt xuống để hiển thị Trung tâm điều khiển > Nhấn giữ vào biểu tượng quay màn hình như hình > Chọn vào biểu tượng Micro hiện sang đỏ để bật tính năng thu âm.

Cách quay màn hình iPhone 4

Bước 3: Nhấn chọn Bắt đầu ghi > Sau đó, iPhone sẽ ghi màn hình kèm thu âm tại thời điểm ghi.

Bước 4: Sau khi hoàn thành ghi màn hình, để kết thúc bạn nhấn vào biểu tượng màu đỏ góc trái màn hình > Nhấn chọn Dừng. Lúc này video sẽ được lưu vào album của bạn.

Cách quay màn hình iPhone 5

Lưu ý: 

Thiết bị của bạn phải đang ở phiên bản iOS 11 trở lên mới có tính năng quay màn hình. 

Chất lượng video sẽ tuỳ thuộc và từng thiết bị, thiết bị đời cao hơn sẽ có chất lượng video tốt hơn.

Cần kiểm tra biết tính năng quay màn hình có hoạt động không thì nên để ý trên màn hình bạn hiện ra thanh thời gian không để tránh chưa quay màn hình.

Để xem lại video bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh phần video.

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn có thể quay màn hình iPhone có tiếng và quay màn hình iPhone có thu âm một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ bạn nhé!

.
Bạn cũng có thể thích