Cách nhận gói Data 0đ, gọi thoại và SMS miễn phí từ nhà mạng Viettel

Một ưu đãi cực đặc biệt mà nhà mạng Viettel muốn dành cho người dùng trong dịp Tết Ông Công, Ông Táo năm này là gói cước V7C miễn phí, thẻ cào, tin nhắn và phút gọi nội mạng.

Một ưu đãi cực đặc biệt mà nhà mạng Viettel muốn dành cho người dùng trong dịp Tết Ông Công, Ông Táo năm này là gói cước V7C miễn phí, thẻ cào, tin nhắn và phút gọi nội mạng.

Hướng dẫn thả cá online để nhận gói Data gọi thoại, SMS Viettel miễn phí.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụng My Viettel trên smartphone của mình. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng này miễn phí trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng My Viettel, bạn chọn banner chương trình Thả Cá Online – Cá Chép về trời để tham gia. Nhấn Thả cá.

Bước 3: Tiếp theo bạn vào mục Báo cáo, chọn nội dung để báo cáo Ngọc Hoàng gồm: Tình yêu, Sức khoẻ và Tiền bạc rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Lần thả cá đầu tiên được diễn ra, trường hợp bạn không trúng thưởng, hệ thống sẽ tặng bạn một lời chúc qua thông báo (popup) tại giao diện chương trình. Nhấn chọn Tham gia tiếp.

Bước 5: Trường hợp bạn trúng thưởng, hệ thống sẽ tiến hành thông báo trúng thưởng thông qua thông báo (popup) tại giao diện chương trình và trả tin nhắn trúng thưởng cho bạn. Nếu bạn còn lượt, hãy nhấn Tham gia tiếp.

Lưu ý: Đối với lượt có sẵn: Cứ mỗi giờ tham gia chương trình, hệ thống sẽ cộng thêm cho bạn 3 lượt, thời gian tính từ lần truy cập gần nhất. Sau khi cộng lượt thì số lượt thể hiện tại giao diện chính của chương trình sẽ tự động tăng lên tương ứng với số lượt được cộng. Các lượt không được cộng dồn theo ngày nếu bạn không sử dụng hết.

Đối với lượt cộng thêm: Khi thực hiện các thao tác theo quy định của chương trình có thể bạn sẽ được cộng thêm lượt. Các lượt tham gia cộng thêm có thời hạn đến ngày cuối cùng diễn ra chương trình

Bước 6: Cuối cùng bạn thực hiện theo hướng dẫn của tin nhắn từ My Viettel để nhận quà. Tất cả đều miễn phí. Chúc các bạn thành công.