Cách nhận biết tên bài hát, âm thanh đang phát bằng Google Chrome chỉ với thao tác đơn giản mà có thể bạn chưa biết

0

Cách nhận biết bài hát bằng Google Chrome. Tìm bài hát trên trình duyệt Google Chrome máy tính cho phép bạn tìm nhạc trên bất kỳ trang web nào và các nền tảng truyền thông xã hội…

AHA Music là công cụ tìm bài hát thế hệ tiếp theo trên trình duyệt máy tính của bạn, nó cho phép bạn tìm nhạc trên bất kỳ trang web nào bằng cách phát hiện âm thanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm các bài hát trên các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến hoặc đơn giản là tìm kiếm nghệ sĩ và tên bài hát trên trình duyệt của mình. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết bài hát bằng Google Chrome chỉ với vài thao tác đơn giản.

Lưu ý: Tiện ích mở rộng này vẫn chưa hỗ trợ tìm kiếm bài hát ngoài trình duyệt Google Chrome và không thể tìm kiếm từ những nguồn âm thanh bên ngoài.

Cách nhận biết bài hát

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để tải miễn phí AHA Music cho Chrome từ Cửa hàng Chrome trực tuyến > Thêm vào Chrome.

b1 1920x1080 800 resize

Bước 2: Chọn Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

b2 1301x732 800 resize

Bước 3: Mở trang có âm thanh đang phát > nhấp vào biểu tượng kính lúp của tiện ích mở rộng này phía bên phải trên cùng thanh công cụ trình duyệt để bắt đầu nhận dạng bài hát.

b3 1410x793 800 resize

Bước 4: Sau khi tìm kiếm thành công, AHA Music sẽ hiển thị tên bài hát, nghệ sĩ trình bày và biểu tượng dịch phát nhạc trực tuyến mà extension lấy được.

b4 1920x1080 800 resize

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé.

.
Bạn cũng có thể thích