Cách nghe nhạc Youtube ở chế độ chạy nền trên iPhone

0

Là người dùng iPhone lâu năm, chắc hẳn nhiều bạn đang muốn nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi tắt màn hình.

Là người dùng iPhone lâu năm, chắc hẳn nhiều bạn đang muốn nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi tắt màn hình.

Hiện nay, YouTube đang là một trong những ứng dụng phổ biến nhất được rất nhiều người sử dụng để nghe nhạc bởi ứng dụng cung cấp một kho nhạc khổng lồ. Trên các dòng.điện thoại.Android thì có ứng dụng.Youtube Vanced.hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình, vậy trên.iPhone.thì làm cách nào?

Hôm nay, team.thủ thuật.sẽ mách bạn một ứng dụng giúp bạn có thể nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iPhone cực đơn giản.

Hướng dẫn nghe nhạc tắt màn hình trên iPhone mới nhất

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng.Drumtify – Music For Live.về iPhone theo đường dẫn mình để phía dưới:

cach nghe nhac youtube o che do chay nen tren iphone 15939

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về. Mở ứng dụng, tại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ thấy hai nút lựa chọn là.Tìm nhạc trên YouTube.và.Nghe nhạc Offline. Tại mục.Tìm kiếm, bạn có thể tìm video về các bài hát yêu thích để nghe trên YouTube.

cach nghe nhac youtube o che do chay nen tren iphone 15939 1

Bước 3: Trong mục.Xu hướng, ứng dụng sẽ đề suất các MV ca nhạc đang thịnh hành tại.Việt Nam.hoặc.Quốc Tế. Ngoài ra, còn phân ra nhiều.Chủ đề & Thể loại.cho bạn lựa chọn.

cach nghe nhac youtube o che do chay nen tren iphone 15939 2

Bước 4: Phía dưới là giao diện xem video YouTube của ứng dụng. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ bạn xem video ở chế độ.Hình trong Hình (Picture-in-Picture).trên iPhone cực kỳ tiện lợi.

cach nghe nhac youtube o che do chay nen tren iphone 15939 3

Bước 5: Bạn cũng có thể tắt màn hình iPhone đi để tiếp tục nghe nhạc YouTube. Điều này giúp tiết kiệm pin iPhone mà không lo trải nghiệm âm nhạc bị gián đoạn.

cach nghe nhac youtube o che do chay nen tren iphone 15939 4

Bước 6: Tại phần.Thêm, bạn có thể thay đổi.chế độ màu tối.của ứng dụng,.hẹn giờ tắt nhạc,… Còn nếu bạn muốn.Thêm nhạc Offline, bạn có thể làm theo hướng dẫn của ứng dụng là thêm nhạc vào địa chỉ:.10.47.158.48. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

cach nghe nhac youtube o che do chay nen tren iphone 15939 5

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn trải nghiệm nghe nhạc Youtube khi khóa màn hình trên iPhone cực xịn xò không kém gì ứng dụng Youtube Vanced trên điện thoại Android. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật nhé!

Theo FPT Shop.

.
Bạn cũng có thể thích