Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình realme, rất đáng để bạn thử

Ngoài những tác vụ nghe, gọi, lướt web, xem video hằng ngày thì bạn có thường dùng chiếc điện thoại realme.của mình để nghe nhạc trên Youtube không? Nếu có thì hãy xem ngay cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình realme này nhé, sẽ rất tiện cho bạn và còn tiết kiệm pin nữa đó.

Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình realme

Ngoài những tác vụ nghe, gọi, lướt web, xem video hằng ngày thì bạn có thường dùng chiếc điện thoại realme của mình để nghe nhạc trên Youtube không? Nếu có thì hãy xem ngay cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình realme này nhé, sẽ rất tiện cho bạn và còn tiết kiệm pin nữa đó.

Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình realme

Bước 1: Để thực hiện được việc nghe nhạc trên màn hình tắt khi sử dụng điện thoại realme thì bạn sẽ phải thực hiện thông qua một tính năng nhỏ trong phần cài đặt đó là Thanh bên thông minh. Hãy vào ngay Cài đặt > Tính năng đặc biệt > Thanh bên thông minh.

Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình Realme

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở công tắc của thanh bên thông minh lên để bắt đầu khởi động nó. Ngoài ra bạn cũng phải bật thêm công tắc ở mục Đề xuất thông minh ở bên dưới lên nữa nha. Để bật được công tắc Đề xuất thông minh này thì bạn hãy đồng ý với các điều khoản của Thanh bên thông mình bằng cách ấn vào Đồng ý và tiếp tục.

Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình Realme

Bước 3: Vậy là sử dụng thôi, chỉ cần mở YouTube lên, chọn vào video bài hát mà bạn thích. Tiếp theo, vuốt từ ngoài vào giữa màn hình từ vị trí thanh trắng đục của thanh bên. Chọn tiếp vào Phát dưới nền rồi tận hưởng thôi.

Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình Realme

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng realme mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé

Source: *

Bạn cũng có thể thích