Cách mở lại tin nhắn ẩn trên Zalo khi quên mật khẩu

0

Nếu bạn vô tình quên mật khẩu để mở lại tin nhắn ẩn trên Zalo, đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại mã pin để mở lại tin nhắn ẩn trên Zalo khi chẳng may quên mật khẩu.

Nếu bạn vô tình quên mật khẩu để mở lại tin nhắn ẩn trên Zalo, đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại mã pin để mở lại tin nhắn ẩn trên Zalo khi chẳng may quên mật khẩu.

Tính năng ẩn tin nhắn là tính năng bảo mật cao cấp dành cho tin nhắn của Zalo. Với tính năng này người dùng Zalo hoàn toàn có thể yên tâm rằng những đoạn chat với bạn bè, người yêu hay đối tác làm ăn của mình trên Zalo được đảm bảo an toàn và người khác không thể xem trộm được. Với việc đặt mật khẩu cho hội thoại thì nếu ai đó có tìm được tin nhắn ẩn trên Zalo cũng không thể nào mở ra xem được.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu cho tin nhắn ẩn, yên tâm rằng bạn vẫn mở lại được đoạn hội thoại này và tiếp tục nhắn tin, tuy nhiên bạn có thể sẽ không xem lại được những tin nhắn trước đó nếu hội thoại của bạn không được sao lưu. Mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện ngay sau đây.

Cách mở lại tin nhắn ẩn trên Zalo khi quên mật khẩu

Bước 1: Để có thể xem lại toàn bộ cuộc hội thoại khi bạn quên mật khẩu tin nhắn ẩn trên Zalo, bạn phải chắc chắn rằng tin nhắn của bạn đã được sao lưu trước đó. Cách sao lưu tin nhắn trên Zalo đã có bài viết hướng dẫn, bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn đồng bộ và sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại nhé.

Bước 2: Bạn nhập tên Zalo của người bạn đã ẩn hội thoại vào ô tìm kiếm và bấm chọn người đó.

mo tin nhan an zalo 1

Bước 3: Khi Zalo yêu cầu nhập mã pin, bạn bấm vào Cài đặt lại mã. Tại đây bạn hãy chọn Xóa mã pin. Sau khi xóa mã pin, hội thoại của bạn với người đó sẽ được hiển thị trở lại, bạn không cần tìm kiếm lại tên người dùng nữa.

mo tin nhan an zalo 2

Bước 4: Bạn vào Cài đặt > Sao lưu & Cài đặt và bấm Khôi phục để lấy lại tin nhắn đã sao lưu và có thể xem lại toàn bộ đoạn hội thoại của mình.

Sau đó, nếu muốn đặt lại mật khẩu mới, bạn thực hiện lại thao tác Ẩn trò chuyện như ban đầu.

mo tin nhan an zalo 3

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách mở lại tin nhắn ẩn trên Zalo vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng Zalo của bạn luôn ở chế độ sao lưu tự động để không bị mất toàn bộ tin nhắn khi đặt lại mật khẩu cho tin nhắn ẩn.

.
Bạn cũng có thể thích