Cách mở khóa Face ID không cần vuốt màn hình, tính năng vô cùng chuyên nghiệp của iPhone có thể bạn chưa biết

0

Cách mở khóa Face ID không cần vuốt màn hình một cách nhanh chóng bằng 3 bước vô cùng đơn giản sau đây, giúp bạn mở khóa Face ID trên iPhone nhanh hơn nhiều…

Mở khóa Face ID giúp người dùng iPhone mở khóa màn hình một cách nhanh chóng. Với mức độ bảo mật cao khi mở khóa Face ID, chúng ta phải vuốt màn hình từ dưới lên. Tuy nhiên, với tính năng tuyệt vời của iPhone bạn hoàn toàn có thể mở khóa Face ID không cần vuốt màn hình. Sau đây là cách mở khóa Face ID không cần vuốt màn hình cho bạn.

Cách mở khóa Face ID không cần vuốt

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn > Kéo xuống dưới chọn mục Trợ năng.

p1 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tiếp tục nhấp chọn vào mục Cảm ứng > Sau đó kéo xuống dưới chọn mục Chạm vào mặt sau.

Bước 3: Tiếp theo chọn vào mục Chạm hai lần, bạn có thể tùy chọn hai cách chạm hai lần hoặc chạm ba lần. Tuy nhiên để cho tiện lợi và nhanh chóng bạn nên lựa chọn cách chạm hai lần nhé. Cuối cùng, chọn vào mục Màn hình chính để hoàn thành.

Lưu ý: Trường hợp các bạn sử dụng loại ốp lưng dày khi thực hiện thao tác sẽ không được nhạy hơn so với khi không sử dụng ốp và sử dụng ốp mỏng nhé.

p3 1280x1280 800 resize

Vậy là chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản bạn đã có thể mở khóa Face ID vô cùng chuyên nghiệp bằng cách gõ 2 lần vào mặt sau của iPhone. Nếu bạn thích bài viết này thì hãy like và share để mình có thêm động lực viết tiếp những bài viết hữu ích nữa nhé.

Bạn cũng có thể thích