Cách lồng tiếng vào story trên Facebook để có những video vừa có nhạc, vừa có giọng của bạn chất như TikTok

0

Cách lồng tiếng vào story trên Facebook. Cùng mình trải nghiệm lồng tiếng cho story Facebook để có những đoạn story vừa có nhạc, vừa có tiếng nói của bạn chất như TikTok…

Vừa qua Facebook đã cập nhật tính năng mới, giúp bạn có thể lồng tiếng vào video story của mình với nhạc, thuyết minh, những câu nói như các video trên TikTok cực kỳ thú vị. Với bài viết này, cùng mình xem cách lồng tiếng vào story trên Facebook bằng điện thoại của bạn nhé.

Cách lồng tiếng vào story trên Facebook

Bước 1: Bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể tìm và cập nhật nó trên CH Play hoắc App Store hoặc ấn vào đường link phía bên dưới.

Bước 2: Các bạn hãy vào Facebook và ấn vào mục đăng story như thông thường. Chọn một bức ảnh, video mà bạn muốn đăng và đến với bước tiếp theo nha.

dangstory 1280x1280 800 resize

Bước 3: Sau đó hãy để ý qua phía bên phải màn hình và bạn sẽ thấy một mục đó là Âm thanh. Tại đây bạn sẽ có thể chỉnh được bài nhạc mà bạn muốn chèn ở phần Thêm nhạc và lồng tiếng ở phần Thêm thuyết minhChỉnh âm lượng của story trên thanh độ lớn phía trên.

Bước 4: Sau khi ấn vào phần thêm nhạc thì bạn có thể chỉnh thêm được âm lượng của bài hát đó để khi lồng tiếng thì tiếng nói của bạn sẽ to hơn tiếng nhạt và ở nút Chỉnh sửa phía sau đó sẽ giúp bạn chọn lại đoạn nhạc trong bài hát mà bạn đã chọn.

Sau đó để có thể thêm phần lồng tiếng của bạn thì bạn có thể ấn vào mục Thêm phần thuyết minh, để ghi âm thì bạn chỉ cần nhấn và giữ vào nút micro để thu âm, khi bạn thả nó sẽ dừng thu âm. Khi thu âm xong bấm Xong là hoàn tất rồi, tiếp theo bạn chỉ cần ấn Chia sẻ để đăng tin thôi.

dangstory3 1280x1110 800 resize

Cùng tạo những câu nói trendy cho story của bạn nào. Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn cùng với những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng Facebook mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Bạn cũng có thể thích