Cách lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android để chia sẻ ngay cho bạn bè

0

Cách lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android. Cùng mình xem các bước lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android để chia sẻ cho thiết bị của bạn bè cùng kết nối WiFi…

Sau khi kết nối với WiFi thì trên những chiếc điện thoại Android sẽ có khả năng tạo mã QR để các thiết bị khác có thể quét và kết nối với WiFi mà điện thoại đó đang kết nối. Nhưng đối với các thiết bị không thể quét mã QR thì sao, cùng mình xem cách lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android để giúp bạn bè cùng kết nối Internet nha.

Lưu ý: Tính năng này chỉ có trên điện thoại chạy Android 12 nên bạn hãy kiểm tra xem điện thoại mình trước khi thực hiện.

Cách lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android

Bước 1: Hãy truy cập vào mục Wi-Fi bằng cách vuốt mở bảng công cụ trên thanh thông báo xuống, ấn giữ vào biểu tượng WiFi là được. Sau đó bạn sẽ thấy danh mục các WiFi bạn đang kết nối và các WiFi bạn có thể kết nối. Để xem được mật khẩu WiFi bạn đang kết nối thì hãy ấn vào nó.

matkhauwifi 1280x1280 800 resize

Bước 2: Một mã QR sẽ được hiện ra, bạn có thể sử dụng các thiết bị có quét mã QR để kết nối WiFi hoặc ấn tiếp vào mục Lân cận ở phía bên dưới mã QR đó thì mật khẩu sẽ hiện cho bạn. 

Hình ảnh này thì mình lấy trên một chiếc Xiaomi, các hãng khác nhau thì sẽ có các khác nhau để hiện mật khẩu WiFi sau khi có mã QR. Samsung thì bạn hãy chọn vào Chia sẻ ở gần để thấy.

matkhauwifi1 1280x1280 800 resize

Hãy nói cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

.
Bạn cũng có thể thích