Cách lấy lại mật khẩu VssID trên điện thoại cực kỳ nhanh gọn cho bạn chỉ với một cú pháp tin nhắn

0

Bạn có thể lấy lại mật khẩu tài khoản giao dịch điện tử BHXH VssID trên điện thoại của mình chỉ với một cú pháp tin nhắn. Sau đây là cách lấy lại mật khẩu VssID bằng tin nhắn…

Nếu bạn không nhớ mật khẩu VssID thì có thể dùng cú pháp nhắn tin để lấy lại mật khẩu tài khoản giao dịch điện tử BHXH VssID trên điện thoại rất nhanh chóng và đơn giản. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách lấy lại mật khẩu VssID bằng tin nhắn nhé.

Cách lấy lại mật khẩu VssID

Từ 22/10/2021, bạn có thể chủ động lấy lại được mật khẩu để đăng nhập ứng dụng VssID BHXH số hoặc Cổng dịch vụ công của BHXH Việt Nam.

Bước 1. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • BH MK (mã số BHXH) gửi 8079

cach lay lai mat khau vssid 1 2309x2429 800 resize

Ví dụ: Anh C có mã số BHXH là 0123456789 thì soạn tin nhắn: BH MK 0123456789 gửi đến 8079. Lưu ý, cú pháp có khoảng trắng nhé.

Bước 2. Kết quả trả về.

Trường hợp hệ thống kiểm tra số điện thoại gửi tin nhắn là của đúng mã số BHXH trong nội dung tin nhắn và có đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH thì người dùng sẽ nhận được tin nhắn như sau:

  • Cap lai mat khau thanh cong. Tai khoan: 0123456789/Mat khau: 123456.

Trường hợp hệ thống kiểm tra số điện thoại gửi tin nhắn không khớp đúng với mã số BHXH trong nội dung tin nhắn hoặc chưa đăng ký giao dịch điện tử với BHXH thì người dùng sẽ nhận được nội dung như sau:

  • So dien thoai va ma so BHXH khong khop hoac chua dang ky giao dich dien tu voi co quan BHXH.

Mức phí cho mỗi tin nhắn là 1000 đồng/tin nhắn.

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể lấy lại mật khẩu VssID của mình để tiếp tục sử dụng BHXH/BHYT rồi đấy! Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD