Cách làm thiệp tết để gửi cho người thân, gia đình siêu tình cảm, thử ngay bạn nhé

Một dịp Tết nữa đang đến rất gần với chung ta, ngoài những lời chúc, phong bao lì xì trực tiếp,… Thì hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách.làm thiệp tết ngay trên điện thoại.hay.máy tính của bạn để gửi cho bất kì ai mà bạn cảm thấy quan trọng. Cùng xem và thử ngay để có cái tết ý nghĩa hơn bạn nhé.

Một dịp Tết nữa đang đến rất gần với chung ta, ngoài những lời chúc, phong bao lì xì trực tiếp,… Thì hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách làm thiệp tết ngay trên điện thoại hay máy tính của bạn để gửi cho bất kì ai mà bạn cảm thấy quan trọng. Cùng xem và thử ngay để có cái tết ý nghĩa hơn bạn nhé.

Hướng dẫn cách làm thiệp tết 2023

Bước 1: Với cách này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thông qua một trang web thứ 3 và mình sẽ để địa chỉ trang web này bên dưới cho các bạn có thể ấn vào và truy cập nhanh nó nha.

Trang web tạo thiệp tết 2023

Sau khi truy cập thành công trang web này, nó sẽ hiện ra cho bạn cực kỳ nhiều mẫu thiệp đẹp, bạn có thể chọn một cái ưng ý để chỉnh sửa nó lại và biến nó thành của mình.

Hướng dẫn cách làm thiệp tết 2023

Bước 2: Tùy với mẫu thiệp thì bạn có thể chỉnh được những thứ khác nhau như logo hay lời chúc. Đặc biệt với những tấm thiệp nào có logo thì nếu bạn không có logo để tải lên thì cũng đừng lo vì nếu bạn không tải lên logo thì kết quả của bạn cũng sẽ không có luôn mục logo đâu. Nó sẽ là mẫu mà bạn đã chọn cùng với lời chúc mà bạn đã ghi thôi đó.

Hướng dẫn cách làm thiệp tết 2023

Bước 3: Khi quá trình tạo thiệp đã hoàn tất thì bạn có thể xem và tải nó về để sử dụng. Nếu chưa ưng ý thì có thể ấn Tạo lại để làm lại thiệp cho ưng ý hơn.

Hướng dẫn cách làm thiệp tết 2023

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những tấm thiệp thật tuyệt vời để gửi cho mọi người nhân dịp lễ, Tết này. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn hay thắc mắc gì thì đừng ngần ngại gì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích