Cách kiểm tra xem iPhone xuất xứ từ nước nào cực đơn giản, xem nguồn gốc của của iPhone mình nè fan Táo ơi

0

Với các phiên bản hệ điều hành iOS mới của Apple, bạn có thể kiểm tra xuất xứ iPhone từ nước nào, cực kỳ đơn giản luôn nhé!

Dùng iPhone đã lâu nhưng bạn đã biết thiết bị của bạn xuất xứ từ nước nào chưa? Với các phiên bản hệ điều hành iOS mới của Apple, bạn có thể xác định rõ nguồn gốc điện thoại iPhone của mình đơn giản hơn. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra xuất xứ iPhone từ nước nào nhé!

Kiểm tra xuất xứ iPhone

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone qua model máy

Để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone của mình thông qua model máy, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung.

1 cach1buoc1

Bước 2: Click vào Giới thiệu > Sau đó check ở mục Số máy. Các bạn chỉ cần quan tâm 2 chữ trước dấu gạch chéo “/”. Ví dụ: Kiểu thiết bị như trong hình là MT2E2LL/A, bạn chỉ cần quan tâm 2 chữ “LL” trước dấu “/”.

1 cach1buoc2

Bước 3: Bạn tra cứu mã model và nguồn gốc xuất xứ iPhone theo danh sách dưới đây.

Kiểm tra xuất xứ iPhone thông qua website

Bạn truy cập vào iPhoneModel.com dán mã số máy trong phần Giới thiệu vào. Nhấn Tìm. Sau khi thành công, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về iPhone của mình như nơi sản xuất, hệ điều hành,…

iphonemodel

Rất là đơn giản đúng không nào? Như vậy là các bạn có thể kiểm tra xuất xứ iPhone một cách dễ dàng rồi đấy, nếu các bạn thích bài viết này thì hãy share ủng hộ mình nhé, chúc các bạn thành công.

.
Bạn cũng có thể thích