Cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

0

Sử dụng iPhone nhưng không biết thiết bị của mình đã sạc được bao nhiêu lần? Xem ngay bài viết sau đây để biết cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone nhé! Cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone cực kỳ đơn giản, giúp tiện lợi hơn khi muốn mua iPhone đã qua sử dụng

Bạn sử dụng iPhone đã bao giờ thắc mắc thiết bị của mình sạc bao nhiêu lần chưa? Hay bạn đang có nhu cầu muốn mua lại các sản phẩm iPhone đã qua sử dụng mà cần kiểm tra pin trên máy đó. Hãy xem ngay bài viết sau đây của mình về cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone cực kỳ đơn giản nhé!

Cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone

Bước 1: Bạn tải về Phím tắt View Battery Cycle tại đây. Sau đó, kiểm tra xem phím tắt đã được cài đặt tại ứng dụng Phím tắt trên iPhone.

buoc1

Bước 2: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn Quyền riêng tư.

buoc2

Bước 3: Bạn nhấn chọn Phân tích & Cải tiến, sau đó chọn Dữ liệu Phân tích.

buoc3

Bước 4: Trong Dữ liệu, bạn kéo và tìm đến mục có tên log-aggregated có thời gian gần đây nhất, sau đó, bạn nhấn chọn mục đó. Kế tiếp, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Chia sẻ.

buoc4

Bước 5: Bạn nhấn chọn vào mục View Battery Cycle, sau đó Phím tắt sẽ trả kết quả cho bạn số lần sạc pin trên iPhone của mình.

buoc5

Với những thao tác đơn giản và dễ thực hiện thì bạn đã có thể kiểm tra được số lần sạc trên iPhone của mình rồi. Bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến nhiều người hơn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích