Cách kiểm tra pin iPhone vô cùng đơn giản ngay trên điện thoại của các bạn

  Dùng iPhone hay bất kỳ chiếc điện thoại nào khác thì việc pin của thiết bị sẽ bị chai theo thời gian là điều khó tránh khỏi. Bạn luôn thắc mắc rằng không biết pin điện thoại của bạn còn bao nhiêu phần trăm, đã sạc được bao nhiêu lần,… để tiện việc thay […]

 

Cách kiểm tra pin iPhone

Dùng iPhone hay bất kỳ chiếc điện thoại nào khác thì việc pin của thiết bị sẽ bị chai theo thời gian là điều khó tránh khỏi. Bạn luôn thắc mắc rằng không biết pin điện thoại của bạn còn bao nhiêu phần trăm, đã sạc được bao nhiêu lần,… để tiện việc thay thế. Đừng quá lo lắng, trong bài viết lần này mình sẽ chia sẻ cách kiểm tra pin iPhone rất đơn giản luôn nha, thao tác thực hiện ngay trên điện thoại của cá bạn luôn đó.

Cách kiểm tra pin iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn hay truy cập vào đường link phía bên dưới và nhấn vào Thêm phím tắt > Ngay lập tức phím tắt sẽ được thêm vào, tiếp tục chọn vào Phân tích pin.

Cách kiểm tra pin iPhone

Bước 2: Khi nhấn vào Phân tích pin, hệ thống sẽ được chạy để tải dữ liệu của pin, chạy xong thì màn hình sẽ xuất hiện các thao tác như Bắt đầu phân tích, Lịch sử phân tích pin. Bạn chọn vào Bắt đầu phân tích nha. Tại đây bạn hãy chọn vào dòng có ngày tháng gần nhất để phân tích nhé.

Cách kiểm tra pin iPhone

Bước 3: Ở trên góc phải màn hình bạn chọn biểu tượng chia sẻ > Kéo xuống dưới và chọn vào Phân tích pin > Hệ thống ngay lập tức sẽ cho bạn kết quả như dung lượng pin còn lại, công suất, tuổi thọ pin, số lần sạc,.. cực kỳ chi tiết luôn đó. Thử ngay nha.

Cách kiểm tra pin iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ cách kiểm tra pin iPhone đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.