Cách kiểm tra phạt nguội bằng Zalo tại nhà cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn biết chính xác thông tin vi phạm của mình

0

Vừa qua, tỉnh Bình Định đã tiến hành thử nghiệm tính năng kiểm tra phạt nguội ngay tại nhà bằng Zalo để người tham gia giao thông có thể biết chính xác thông tin vi phạm giao thông của mình. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra phạt nguội tại nhà thông qua ứng dụng Zalo…

Vừa qua, tỉnh Bình Định đã tiến hành thử nghiệm tính năng kiểm tra phạt nguội ngay tại nhà bằng Zalo để người tham gia giao thông có thể biết chính xác ngày giờ vi phạm, hình thức xử lí trên điện thoại và laptop. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra phạt nguội tại nhà thông qua ứng dụng Zalo.

Cách kiểm tra phạt nguội thông qua ứng dụng Zalo

Bước 1: Nếu chưa có ứng dụng Zalo hãy tải về theo đường link bên dưới.

tra cuu phat nguoi zalo 2 1280x720 800 resize

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào giao diện chính trên ứng dụng Zalo bạn ấn vào khung tìm kiếm và nhập tên của Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định.

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào Quan tâm, tiếp theo hãy nhấn vào biểu tượng như bên dưới.

1 a2 2560x2560 800 resize

Bước 4: Nhấn vào Tra cứu vi phạm giao thông sau đó nhập biển số xe vào khung tin nhắn và sau đó sẽ trả kết quả xem xe bạn có đang vi phạm giao thông hay không

Bước 4: Nhập biển số xe ví dụ như 77H-12345. Ứng dụng sẽ trả kết quả cho bạn xem có vi phạm hay không.

a12 2560x2560 800 resize

Chúc các bạn thành công, và nếu cảm thấy bài viết này thật sự hữu ích hãy để lại cho mình một like và share ủng hộ mình nhé.

Theo Thế giới di động

Bạn cũng có thể thích