Cách kiểm tra phần cứng điện thoại Xiaomi bằng một tính năng có sẵn

Bạn đã sử dụng được điện thoại Xiaomi cũng đã lâu hay vừa mới mua về để sử dụng hay trải nghiệm thì bạn đều phải chắc chắn một điều là các thành phần trong máy đều ổn định và không có hỏng hóc gì. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một chỗ ngay trên điện thoại để kiểm tra chúng.

Bạn đã sử dụng được điện thoại Xiaomi cũng đã lâu hay vừa mới mua về để sử dụng hay trải nghiệm thì bạn đều phải chắc chắn một điều là các thành phần trong máy đều ổn định và không có hỏng hóc gì, nhưng làm cách nào để kiểm tra hết tất cả các bộ phận thì ít ai có thể biết. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một chỗ ngay trên điện thoại để kiểm tra chúng.

Cách kiểm tra phần cứng điện thoại Xiaomi

Bước 1: Đây là một tính năng được ẩn trong phần cài đặt nên để vào được tính năng này bạn hãy vào Cài đặt > Giới thiệu điện thoại > Tất cả thông số, tiếp theo bạn hãy chọn 4 lần liên tiếp vào ô Phiên bản Kernel để khởi động và truy cập vào tính năng CIT.

Bước 2: Sau khi vào CIT thì bạn sẽ có một loạt các phần để bạn kiểm tra xem điện thoại bạn có đang ổn định hay không.

Có lên đến 38 mục cho bạn tha hồ kiểm tra, và ngoài ra bạn hãy để ý biểu tượng Menu ở góc trên bên phải cũng sẽ có cho bạn một số kiểm tra và lịch sử kiểm tra trên chiếc điện thoại của bạn nữa đó.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với một chiếc điện thoại thật mạnh khỏe, đừng quên nói cho mình biết những mẹo khác hay vướng mắc của bạn dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé.

Thế giới di động