Cách kiểm tra CCCD đã làm xong chưa tại nhà cực đơn giản, bạn nào không biết quả thật đáng tiếc

0

Nếu đã đăng ký làm thẻ CCCD quá lâu mà chưa thấy kết quả trả thẻ, bạn có thể áp dụng cách kiểm tra CCCD đã làm xong chưa này để xem thử tình trạng thẻ của mình

Hiện nay, mọi người có thể kiểm tra xem tình trạng hồ sơ làm Căn cước công dân 12 số gắn chip của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra CCCD đã làm xong chưa tại nhà bằng máy tính hoặc điện thoại cực đơn giản. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Cách kiểm tra CCCD đã làm xong chưa

Nếu đã đăng ký làm thẻ CCCD tại cơ quan quá lâu mà vẫn chưa thấy trả thẻ thì bạn hãy áp dụng cách này để tra cứu nhé. Để kiểm tra CCCD đã làm xong chưa bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập website Cổng dịch vụ công Quốc gia theo đường link bên dưới.

cong 1280x524 800 resize

Bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc thực hiện tra cứu trên điện thoại đều được. Tuy nhiên, các bạn nên thực hiện trên máy tính để có thể tải kết quả tra cứu về máy được dễ dàng hơn.

Bước 2: Chọn mục Thông tin và dịch vụ > Chọn mục Tra cứu hồ sơ để tiến hành kiểm tra CCCD đã có chưa.

Bước 3: Tiến hành nhập mã hồ sơ làm Căn cước công dân của bạn vào ô và nhập mã xác thực để hệ thống tra cứu tình trạng hồ sơ nhé.

b2 1280x557 800 resize

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu kết quả làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà, bạn chỉ cần nhập chính xác mã số hồ sơ và mã bảo mật là có thể kiểm tra được tình trạng hồ sơ làm Căn cước công dân của mình một cách dễ dàng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn. Nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích