Cách kiểm tra ai đã lén lút đăng nhập vào Facebook của bạn

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Facebook của bạn có ai đã lén lút đăng nhập ở một nơi khác và biện pháp đề phòng.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Facebook của bạn có ai đã lén lút đăng nhập ở một nơi khác hay không? Và biện pháp đề phòng cũng như tăng cường bảo mật cho tài khoản Facecbook cá nhân của mình.

Đối với các thiết bị Android bạn làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng Facebook. > Chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang. > Cài đặt tài khoản. > Bảo mật. >Địa điểm đăng nhập.

Tới đây bạn có thể xem tất cả các phiên truy cập vào tài khoản Facebook, ứng dụng sẽ thống kê ra thời gian truy cập lần cuối, địa điểm và loại thiết bị. Nếu bạn phát hiện ra những truy cập bất thường thì đã có người truy cập vào trái phép vào Facebook của bạn.

Để tăng cường bảo mật trong Facebook bạn có thể kích hoạt mục cảnh báo đăng nhập. Với tính năng này khi ai đó đăng nhập vào Facebook của bạn nó sẽ gửi về thông báo truy cập về tin nhắn hoặc email tùy theo cách bạn thiết lập.

Để thực hiện bạn làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng Facebook. > Chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang. > Cài đặt tài khoản. > Bảo mật. >Cảnh báo đăng nhập.

Như vậy với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn phát hiện ra tài khoản bạn đã có ai lén lút truy cập trái phép mà không được cho phép bởi chính bạn. Hãy kiểm tra thử xem tài khoản bạn đã an toàn chưa nhé!