Cách không nhận tin nhắn người lạ trên Messenger

0

Hiện tại chúng ta đã có thể liên kết tài khoản Facebook với Instagram, nên bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn từ bạn bè trên Instagram. Những tin nhắn gửi cho bạn trên Messenger từ những người không kết bạn sẽ được chuyển sang mục Tin nhắn chờ và có thông báo gửi tới

Hiện tại chúng ta đã có thể liên kết tài khoản Facebook với Instagram, nên bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn từ bạn bè trên Instagram. Những tin nhắn gửi cho bạn trên Messenger từ những người không kết bạn sẽ được chuyển sang mục Tin nhắn chờ và có thông báo gửi tới. Tuy nhiên, nhiều người lại không hề muốn nhận tin nhắn từ người lạ, bao gồm thông báo tin nhắn từ người lạ đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn không nhận tin nhắn từ người lại trên Messenger.

Hướng dẫn chặn nhận tin nhắn từ người lạ trên Messenger

Bước 1:

Tại giao diện Messenger, chúng ta sẽ nhấn vào ảnh đại diện ở phía cuối màn hình. Sau đó bạn được chuyển vào giao diện các mục thiết lập cho tài khoản, nhấn chọn Quyền riêng tư & an toàn.

Nhấn tài khoản MessengerQuyền riêng tư cho Messenger

Bước 2:

Chuyển vào giao diện mới, chúng ta kéo xuống bên dưới rồi nhấn chọn vào mục Phân phối tin nhắn để chọn ai có thể nhắn tin cho bạn. Tại mục Người khác, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Người khác trên Facebook.

Phân phối tin nhắn trên MessengerChỉnh nhận tin nhắn người khác trên Messenger

Bước 3:

Mặc định thì Messenger sẽ thông báo tin nhắn đang chờ cho những người không quen biết gửi tin nhắn cho chúng ta.

Để tắt thông báo tin nhắn từ người lạ trên Messenger, chúng ta nhấn vào Không nhận tin nhắn đang chờ. Thiết lập ngay sau đó sẽ được lưu lại.

Thông báo tin nhắn chờ trên MessengerKhông nhận tin nhắn chờ trên Messenger

Bước 4:

Quay trở lại giao diện, nhấn Mọi người trên Instagram. Mặc định thì những người từ Instagram cũng sẽ gửi tin nhắn thông qua thông báo chờ cho bạn.

Nhận tin nhắn từ người trên InstagramNhận thông báo tin nhắn từ Instagram

Chúng ta sẽ nhấn vào Không nhận tin nhắn đang chờ từ người lạ trên Instagram.

Không nhận tin nhắn từ Instagaram

Cách chặn nhận tin nhắn từ người lạ trên Messenger máy tính

Bước 1:

Tại giao diện Facebook chúng ta nhấn vào ảnh cá nhân rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó chúng ta nhấn tiếp vào mục Cài đặt để điều chỉnh.

Cài đặt trên Facebook

Bước 2:

Tiếp đến chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ nhấn vào mục Quyền riêng tư ở danh sách bên trái giao diện.

Quyền riêng tư trên Facebook

Bước 3:

Lúc này bạn nhìn sang bên phải giao diện sẽ nhìn thấy mục Các bạn nhận tin nhắn đang chờ với mục Người khác. Chúng ta sẽ nhấn vào nút Chỉnh sửa để thay đổi lại.

Cách nhận tin nhắn chờ trên Messenger

Bước 4:

Tại người khác trên Facebook, chúng ta sẽ chuyển sang chế độ Không nhận tin nhắn đang chờ.

Không nhận tin nhắn từ người lạ trên Messenger

Bước 5:

Tiếp đến người dùng sẽ điều chỉnh chế độ không nhận tin nhắn từ tài khoản trên Instagram. Chúng ta cũng điều chỉnh sang chế độ không nhận tin nhắn từ người lạ và không có thông báo gửi tới bạn.

Không nhận tin nhắn từ người lạ Instagram trên Messenger

 

Chúc các bạn thành công !!!

.
Bạn cũng có thể thích