Cách khôi phục video đã xóa trên iPhone cực đơn giản, giúp bạn giữ lại những khoảnh khắc quan trọng

Khi bạn đã vô tình xóa đi những video rất quan trọng trên iPhone và cảm thấy vô cùng hoảng loạn, lo lắng vì không biết khôi phục lại nó như thế nào. Nhưng đừng quá căng thẳng vì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn.cách khôi phục video đã xóa trên iPhone chỉ với vài bước đơn giản. Cùng theo dõi ngay nhé!

Khi bạn đã vô tình xóa đi những video rất quan trọng trên iPhone và cảm thấy vô cùng hoảng loạn, lo lắng vì không biết khôi phục lại nó như thế nào. Nhưng đừng quá căng thẳng vì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục video đã xóa trên iPhone chỉ với vài bước đơn giản. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Cách khôi phục video đã xóa trên iPhone

Bước 1. Bạn truy cập vào Ảnh, sau đó chọn vào Album.

cách khôi phục video đã xóa trên iPhone

Bước 2. Lúc này, bạn chọn mục Đã xóa gần đây, nhấn vào video bạn muốn và nhấn Khôi phục.

cách khôi phục video đã xóa trên iPhone

2. Cách khôi phục video đã xóa trên iPhone bằng iTunes

Bước 1. Bạn cần kết nối iPhone với iTunes trên MacBook hoặc máy tính. Tại giao diện chính, bạn chọn mục Summary sau đó, nhấn chọn vào Restore Back…Cách khôi phục video đã xóa vĩnh viễn trên iPhone nhanh chóngThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Cách khôi phục video đã xóa vĩnh viễn trên iPhone nhanh chóng

cách khôi phục video đã xóa trên iPhone

Bước 2. Tại mục tên iPhone, bạn nhấn file backup (dự phòng) có chứa video cần khôi phục và nhấn Restore.Cách khôi phục video đã xóa vĩnh viễn trên iPhone nhanh chóngThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - Cách khôi phục video đã xóa vĩnh viễn trên iPhone nhanh chóng

cách khôi phục video đã xóa trên iPhone

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn xong cách có thể khôi phục lại video đã xóa trên iPhone siêu nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Source: *

Bạn cũng có thể thích