Cách khôi phục ứng dụng đã xoá, đã tải cực nhanh trên Android

0

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách các bạn khôi phục ứng dụng đã xoá nhầm hoặc khi bạn chuyển sang dùng điện thoại Android mới và cần tải lại các ứng dụng bên thiết bị cũ một cách nhanh chóng.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách các bạn khôi phục ứng dụng đã xoá nhầm hoặc khi bạn chuyển sang dùng điện thoại Android mới và cần tải lại các ứng dụng bên thiết bị cũ một cách nhanh chóng. Thay vì thực hiện từng thao tác một như nhập tên từng ứng dụng, rồi nhấn tải về máy, bạn có thể làm tắt hơn rất nhiều.

0 14

Để thực hiện nhanh thao tác này, chúng ta sẽ nhờ vào Lịch sử trên Google Play Store. May mắn là tất cả các ứng dụng, một khi bạn đã từng cài đặt hoặc mua để tải, đều sẽ được ghi nhận lại. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy 1 danh sách được kết nối với tài khoản Google của mình.

Thao tác và hình ảnh bên dưới được thực hiện trên điện thoại Vivo Y20. Do đó, cách thức có thể sẽ khác biệt đôi chút trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn khôi phục ứng dụng đã xoá trên Android

Bước 1: Mở Google Play Store trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng này trên màn hình chính hoặc ở danh sách menu ứng dụng trên máy. Nhấn chọn vào hình tài khoản của bạn ở góc màn hình, trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Chọn mục Quản lý ứng dụng và thiết bị > trang Quản lý

2 40

Bước 3: Bạn cần đổi sang trang Chưa cài đặt để xem các ứng dụng chưa được cài đặt trên máy trong trường hợp bạn đang dùng máy mới hoặc ứng dụng này đã bị bạn lỡ tay xoá nhầm trên máy cũ.

Bước 4: Tích vào ô vuông ở các ứng dụng bạn muốn tải về, sau đó nhấn biểu tượng Tải xuống để hoàn tất.

4 19

Tạm kết

Chỉ với 5 bước thao tác cùng cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn đã có thể tải xuống dễ dàng và khôi phục ứng dụng đã xoá trên Android thật nhanh chóng. Không cần thiết phải thực hiện thủ công từng bước một cách mất thời gian như bình thường nữa!

Bạn cũng có thể thích