Cách khôi phục iCloud bằng các liên lạc đáng tin cậy trên iOS 15, giúp bạn lấy lại dữ liệu trên iPhone nhanh chóng

0

Từ iOS 15 trở đi, bạn có thể thêm liên lạc bạn bè đáng tin cậy vào danh sách để lấy lại mật khẩu Apple ID. Sau đây là cách khôi phục iCloud bằng các liên lạc đáng tin cậy nhé…

Khi sử dụng iPhone, tài khoản iCloud đóng vai trò quan trọng. Mất quyền truy cập vào iCloud có thể khiến cho bạn coi như mất luôn chiếc iPhone. Nhưng từ iOS 15 trở đi, bạn có thể thêm liên lạc bạn bè đáng tin cậy vào danh sách để giúp khôi phục mật khẩu Apple ID. Sau đây là cách khôi phục iCloud bằng các liên lạc đáng tin cậy nhé!

Cách khôi phục iCloud bằng các liên lạc đáng tin cậy trên iOS 15

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó nhấn chọn vào Tài khoản ID Apple của bạn. Kế tiếp, bạn chọn vào Mật khẩu & Bảo mật.

buoc1 2920x3134 800 resize

Bước 2: Bạn chọn vào mục Khôi phục tài khoản, sau đó chọn vào Thêm liên hệ khôi phục.

buoc2 2871x3118 800 resize

Bước 3: Bạn nhấn chọn xác nhận Thêm liên hệ khôi phục, sau đó nhập ID Apple mà bạn muốn liên hệ tin cậy để khôi phục khi bị mất quyền truy cập.

buoc3 2889x3134 800 resize

Với những thao tác trên đã giúp bạn thêm các liên lạc đáng tin cậy của mình để họ giúp bạn cùng khôi phục iCloud của bạn nhé. Hãy chia sẻ thông tin bài viết đến mọi người xung quanh và để lại bình luận bên dưới nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện nhé!  

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích