Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

0

Bạn muốn khôi phục các bài trước đây đã đăng trên Facebook và vì một lý do nào đó mà bạn đã xóa bài đó khỏi trang cá nhân của mình nhưng không biết làm thế nào? mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Bạn muốn khôi phục các bài trước đây đã đăng trên Facebook và vì một lý do nào đó mà bạn đã xóa bài đó khỏi trang cá nhân của mình nhưng không biết làm thế nào? mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Cách đây không lâu, Facebook đã giới thiệu Manage Activity Feature (Tính năng quản lý hoạt động), cho phép bạn xóa các bài đăng và chuyển vào thùng rác. Các bài viết đã xóa sẽ nằm trong thư mục thùng rác trong 30 ngày, trong khoảng thời gian này nếu muốn bạn có thể xóa hoặc khôi phục chúng theo cách thủ công trước khi các bài viết này bị Facebook xóa vĩnh viễn tự động.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Tuy nhiên, tính năng này sẽ không hiệu quả trong trường hợp bạn đã xóa bài đăng trực tiếp khỏi nguồn cấp tin tức. Tính năng này hiện chỉ có trên ứng dụng Facebook chính thức và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn, sau đó bấm vào nút ba chấm bên phải của nút Thêm vào tin.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook 1

Bước 3: Sang cửa sổ Cài đặt trang cá nhân, bạn bấm chọn Kho lưu trữ.

Bước 4: Trong kho lưu trữ, bạn bấm chọn nút Thùng rác.

Cach khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook 3

Bước 5: Chuyển sang cửa sổ Thùng rác, tích vào tùy chọn Tất cả ở góc trên bên trái để chọn tất cả các tin nhắn cần khôi phục, nếu không bạn có thể tự tích chọn các tin nhắn cần khôi phục theo nhu cầu.

Bước 6: Sau khi chọn xong, bạn bấm nút Khôi phục ở bên dưới.

Bước 7: Trong bảng thông báo Khôi phục về trang cá nhân, bạn bấm nút Khôi phục một lần nữa để khôi phục bài viết về vị trí cũ ban đầu là xong.  

Trên đây, mình vừa hướng dẫn các bạn cách khôi phục các bài viết đã xóa trên Facebook của mình cực kỳ đơn giản. Hi vọng các bạn có thể nhanh chóng kiểm tra và khôi phục ngay các bài viết trước đây đã xóa do vô tình trước khi nó được Facebook xóa vĩnh viễn tự động. 

Theo FPTShop 

Bạn cũng có thể thích