Cách khóa ghi chú bằng Face ID trên iPhone 14 series để bảo mật nội dung của bạn

0

Với ứng dụng ghi chú trên những chiếc iPhone 14 series bạn có thể nhanh chóng ghi lại những thông tin cần thiết cho công việc, cuộc sống. Nó có thể bao gồm những thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn bị lộ.

\Cách khóa ghi chú bằng Face ID trên iPhone 14

Với ứng dụng ghi chú trên những chiếc iPhone 14 series bạn có thể nhanh chóng ghi lại những thông tin cần thiết cho công việc, cuộc sống. Nó có thể bao gồm những thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn bị lộ. Sau đây là cách khóa ghi chú bằng Face ID trên iPhone 14 series để không lo bị lộ ghi chú, đặc biệt là khi cho mượn điện thoại.

Cách khóa ghi chú bằng Face ID trên iPhone 14

Bước 1: Sau khi hoàn thành một ghi chú bất kì nếu bạn muốn khóa nó lại thì hãy ấn ngay vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình. Một bảng menu các chức năng sẽ được hiện ra, việc của bạn cần làm tiếp theo là ấn vào Khóa.

Cách khóa ghi chú bằng Face ID trên iPhone 14

Bước 2: Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu cho khóa ghi chú. Bạn có thể sử dụng luôn mật khẩu iPhone của bạn bằng cách chọn vào Sử dụng mật mã iPhone hoặc ấn vào Tạo mật khẩu ở ô bên dưới để tạo một mật khẩu riêng cho ứng dụng ghi chú này. Sau khi xong thì một thông báo nhỏ sẽ hiện lên bên dưới để hỏi thử xem bạn có muốn sử dụng Face ID để khóa ghi chú không. Chọn tiếp vào Bật Face ID để sử dụng nha.

Cách khóa ghi chú bằng Face ID trên iPhone 14

Bước 3: Cuối cùng thì một thông báo yêu cầu cấp quyền sử dụng Face ID cho ứng dụng Ghi chú sẽ hiện lên cho bạn, ấn vào Cho phép là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt rồi. Sau khi nếu muốn xem ghi chú đó thì bạn hãy mở nó lên và ấn vào Xem ghi chú, máy sẽ tự mở Face ID và quét để đồng ý cho bạn truy cập xem ghi chú.

Cách khóa ghi chú bằng Face ID trên iPhone 14

Trải nghiệm của bạn với chiếc iPhone 14 là gì? Hãy nói cho mình và mọi người biết bên dưới phần bình luận nhé. Cuối cùng hãy chia sẻ bài viết đến với mọi người mếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

.
Bạn cũng có thể thích