Cách khắc phục lỗi bong bóng chat vuông trên điện thoại Android

0

Bong bóng chat của bạn lại hiển thị trên điện thoại dưới dạng hình vuông khiến bạn khó chịu. Dưới đây là cách khắc phục lỗi bong bóng chat hình vuông. Click xem ngay!

Bong bóng chat hiển thị trên màn hình chính là tính năng tiện lợi cho bạn. Tuy nhiên, bong bóng chat của bạn lại hiển thị trên điện thoại dưới dạng hình vuông khiến bạn khó chịu. Bài viết này sẽ mang đến cách khắc phục lỗi bong bóng chat vuông trên điện thoại Android. Hãy cùng xem nhé!

1. Nguyên nhân bong bóng chat trên điện thoại Android vuông?

– Hiện tượng bong bóng chat Messenger bị vuông chỉ xuất hiện trên các smartphone Android 11. Bong bóng chat biến thành hình vuông là một tính năng mới so với các phiên bản cũ của Android.

– Hiện nay chưa có bản cập nhật mới sửa lỗi cho phiên bản Android 11.

– Các thiết bị Realme, OPPO, Xiaomi cũng thường được cài đặt hệ điều hành này nên hiện tượng này rất hay xuất hiện ở các d2òng điện thoại này.

cach khac phuc loi bong bong chat vuong tren dien thoai 3

Hệ điều hành Android 11 chứa tính năng làm bong bóng chat vuông

2. Cách khắc phục lỗi bong bóng chat trên điện thoại Android vuông

Khi khó chịu về hiện tượng bong bóng biến thành hình vuông ở phiên bản mới này, bạn có thể chuyển đổi cài sử dụng lại phiên bản Messenger cũ hơn.

Bạn có thể tải phiên bản Messenger bong bóng tròn thông qua file APK  TẠI ĐÂY.

2

Bong bóng chát phiên bản mới thành hình vuông

3. Một số lưu ý khi tải file APK

– Chắc chắn điện thoại không bảo mật với file APK vì các file APK được cài đặt bên ngoài Google Play Store có thể không cài đặt ngay lập tức do đã bị chặn vì lý do bảo mật.

– Hãy tải file APK từ nguồn uy tín, các file APK là file cài đặt trực tiếp trên điện thoại rất dễ bị nhiễm virus.

– Không thực hiện mở file APK trên điện thoại iPhone vì hai nền tảng không tương thích với nhau có thể dẫn tới xung đột gây hư hại cho các phần mềm và điện thoại.

cach khac phuc loi bong bong chat vuong tren dien thoai 4

Nên tải file APK tại trang uy tín

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Theo TGDD

 

Bạn cũng có thể thích