Cách iPhone thay đổi thế giới

Không thể phủ nhận rằng iPhone đã thay đổi thế giới..Kể từ ngày được trình làng, chiếc điện thoại này đã đóng một vai trò ngày càng mạnh mẽ hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Không thể phủ nhận rằng iPhone đã thay đổi thế giới. Kể từ ngày được trình làng, chiếc điện thoại này đã đóng một vai trò ngày càng mạnh mẽ hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

iPhone thay đổi thế giới như thế nào?

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc điện thoại iPhone trong túi của những người xung quanh. Từ giao tiếp thông thường cho đến những nhu cầu giải trí khác, iPhone đều có thể đáp ứng đầy đủ.

Big news came out about iPhone 15, this cool feature is going to be available

Với sự nâng cấp và cập nhật không ngừng các ứng dụng của mình, Apple hoàn toàn có lý do để khẳng định vị thế của mình trong việc trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về trải nghiệm người dùng.

Nói tóm lại, Apple đã tạo ra một hệ sinh thái và nền tảng đáng tin cậy được hàng tỷ người sử dụng. Mặc dù Android của Google là một đối thủ xứng tầm, nhưng không nhà sản xuất nào khác có thể tích hợp liền mạch phần mềm và phần cứng như Apple giúp mang lại một trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Apple Isn't Recession Proof. The Stock Could Have a Tough 2023. | Barron's

Khi chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt, nó đã gây bão trên toàn thế giới. Tuy rằng đó không phải là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới – Blackberry, Palm và Sony Ericsson trước đó đã ra mắt hàng loạt – nhưng Apple đã tạo ra chiếc điện thoại thông minh hiện đại đầu tiên trên thế giới. Ở thời điểm đó, các đối thủ tung ra điện thoại nắp gập và thiết bị có bàn phím trượt, trong khi iPhone tập trung vào sự tối giản với thiết kế phẳng và một nút duy nhất.

Ngày nay, chúng ta được bao quanh bởi internet – và chúng ta đã quá quen với kết nối này. Các nền tảng mạng xã hội và các ứng dụng giúp nâng cao chất lượng đời sống đã làm thay đổi đời sống của người dùng nhiều hơn bao giờ hết.

Apple 5G: Apple rolls out beta programme for 5G on Apple devices - The Economic Times

iPhone còn phổ biến hơn cả ở các nước đang phát triển vì điện thoại của họ trở thành thiết bị đầu tiên và duy nhất mà họ có thể truy cập web, mở ra thế giới chỉ sau một đêm.

iPhone cũng đã biến cả thế giới thành những nhiếp ảnh gia từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Thật khó để tưởng tượng việc đi du lịch, đi ăn hay đi chơi mà bạn không chụp những bức ảnh để lưu lại những kỉ niệm ấy. Khi iPhone ban đầu ra mắt, nó đi kèm với camera sau 2MP.

Ngày nay, chúng ta có thể quay cảnh 4K từ điện thoại của mình, sử dụng công nghệ như Cinematic để tạo cảnh quay chất lượng TV, v.v. Đồng thời, chính chức năng này cũng giúp chúng ta chia sẻ những góc nhìn và thay đổi cách nhìn của chúng ta với các sự kiện và hiện tượng xung quanh.

The Apple iPhone 14 Pro and iPhone 14 Pro Max get a revised always-on display with iOS 16.2 - NotebookCheck.net News

Đa số các ứng dụng đề được trải qua quá trình đàm phán nghiêm ngặt với Apple để có thể được phát triển trên Appstore. Chính vì thế, đa số các ứng dụng trên iPhone đều có chất lượng trải nghiệm người dùng vượt trội hơn hẳn với các dòng điện thoại Android hiện nay.

Chắc chắn, iPhone không phải là cách duy nhất để truy cập mạng xã hội, nhưng đối với nhiều người, lần đầu tiên họ tiếp xúc với mạng xã hội là từ iPhone và một số nền tảng mạng xã hội lớn nhất đã bắt đầu hoạt động dưới dạng các ứng dụng được tạo cho iPhone.

Good luck finding an iPhone 14 Pro before Christmas – FBC News

.
Bạn cũng có thể thích