Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Vivo, dễ dàng khẳng định chủ quyền điện thoại

0

Để có thể dễ dàng nhận biết điện thoại của bạn giữa một bàn gồm 2, 3 chiếc điện thoại Vivo giống nhau hay khi bạn gặp vấn đề gì đó thì người khác cũng sẽ dễ dàng giúp bạn hơn. Thì để đơn giản nhất là ghi tên, thông tin, số điện thoại,… lên màn hình khóa. Nếu như bạn chưa biết thì hãy cùng mình xem ngay cách.hiển thị tên trên màn hình khóa Vivo nha.

Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Vivo

Để có thể dễ dàng nhận biết điện thoại của bạn giữa một bàn gồm 2, 3 chiếc điện thoại Vivo giống nhau hay khi bạn gặp vấn đề gì đó thì người khác cũng sẽ dễ dàng giúp bạn hơn. Thì để đơn giản nhất là ghi tên, thông tin, số điện thoại,… lên màn hình khóa. Nếu như bạn chưa biết thì hãy cùng mình xem ngay cách hiển thị tên trên màn hình khóa Vivo nha.

Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Vivo

Bước 1: Nếu bạn chưa biết thì tính năng này là một tính năng mặc định trên điện thoại Vivo, vì vậy đầu tiên các bạn hãy vào ngay phần Cài đặt > Màn hình khóa và hình nền > Cài đặt màn hình khóa.

Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Vivo

Bước 2: Tiếp theo, chọn tiếp vào mục Thêm chữ trên màn hình khóa và điền các thông tin bạn muốn. Có thể thêm tên, số điện thoại của bạn hay số điện thoại người thân của bạn,… sau đó ấn OK là xong rồi đó.

Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Vivo

Bước 3: Vậy là hoàn tất rồi đó, từ giờ cứ mỗi khi mở màn hình khóa lên thì bạn sẽ thấy được các thông tin vừa ghi ở bước bên trên.

Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Vivo

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích