Cách hiển thị phần trăm pin lên màn hình khóa iPhone 14 dù có kết nối thiết bị khác

0

Trên những chiếc iPhone 14 series chạy iOS 16 thì bạn có thể dễ dàng đặt một Widget pin lên màn hình khóa để tiện theo dõi, nó sẽ đặc biệt hữu ích hơn khi bạn sử dụng cả Always-on. Nhưng một khi bạn đã kết nối với thiết bị khác như Apple Watch hay tai nghe AirPods thì bạn sẽ không còn tìm thấy Widget phần trăm pin điện thoại nữa. Vì vậy với bài viết hôm này mình sẽ chỉ các bạn cách.hiển thị phần trăm pin lên màn hình khóa iPhone 14, xem ngay nhé.

Cách hiển thị phần trăm pin lên màn hình khóa iPhone 14

Trên những chiếc iPhone 14 series chạy iOS 16 thì bạn có thể dễ dàng đặt một Widget pin lên màn hình khóa để tiện theo dõi, nó sẽ đặc biệt hữu ích hơn khi bạn sử dụng cả Always-on. Nhưng một khi bạn đã kết nối với thiết bị khác như Apple Watch hay tai nghe AirPods thì bạn sẽ không còn tìm thấy Widget phần trăm pin điện thoại nữa. Vì vậy với bài viết hôm này mình sẽ chỉ các bạn cách hiển thị phần trăm pin lên màn hình khóa iPhone 14, xem ngay nhé.

Cách hiển thị phần trăm pin lên màn hình khóa iPhone 14

Nếu bạn chỉ sử dụng mỗi iPhone và không kết nối với các thiết bị không dây khác thì bạn có thể lấy Widget phần trăm pin điện thoại ra đặt lên các Widget trên màn hình khóa một cách dễ dàng từ phần tùy chỉnh màn hình khóa.

Cách hiển thị phần trăm pin lên màn hình khóa iPhone 14

Bước 1: Nhưng nếu đã kết nối và sử dụng một thiết bị không dây khác, nếu muốn có widget phần trăm pin trên màn hình khóa thì bạn cần sử dụng một ứng dụng thứ 3. Ứng dụng mình sử dụng trong bài viết này là iScreen, link tải ứng dụng mình sẽ để bên dưới cho bạn dễ dàng hơn trong việc tải và sử dụng khi cần nha.

Tải ứng dụng iScreen cho iOS

Bước 2: Sau khi tải về ứng dụng thì bạn hãy mở nó lên và bạn sẽ thấy một Widget là Battery nằm bên trong mục lớn System. Hãy chọn vào đó và chỉnh sửa hình dáng, chi tiết của Widget này theo phong cách sử dụng của bạn. Khi đã chỉnh sửa xong thì bạn hãy ấn tiếp vào mục Save to My Widget.

Cách hiển thị phần trăm pin lên màn hình khóa iPhone 14

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy truy cập vào phần tùy chỉnh màn hình khóa, chọn tiếp vào các Widget phía bên dưới đồng hồ. Tìm đến Widget của ứng dụng iScreen bạn vừa tạo rồi kéo nó lên vị trí Widget còn trống.

Cách hiển thị phần trăm pin lên màn hình khóa iPhone 14

Bước 4: Ấn tiếp vào Widget đó phía trên ô Widget màn hình khóa một lần nữa để chọn Widget pin vừa tạo là xong, bạn sẽ có thể theo dõi phần trăm pin trên màn hình khóa. Nếu sử dụng màn hình Always-on thì bạn còn có thể xem nó trên Always-on luôn đó.

Cách hiển thị phần trăm pin lên màn hình khóa iPhone 14

Trải nghiệm của bạn với chiếc iPhone 14 là gì? Hãy nói cho mình và mọi người biết bên dưới phần bình luận nhé. Cuối cùng hãy chia sẻ bài viết đến với mọi người mếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

.
Bạn cũng có thể thích