Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bằng máy tính cực đơn giản mà dân sành công nghệ chưa chắc biết

0

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bằng máy tính cực đơn giản này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, phù hợp cho những dịp đặc biệt

Có thể hẹn giờ để gửi tin nhắn Messenger được không? Làm thế nào để hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger? Tất tần tật nội dung bạn đang muốn biết sẽ được giải đáp trong bài viết này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bằng máy tính cực đơn giản. Hãy theo dõi ngay nhé.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger

Để có thể hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger bạn làm như sau.

Bước 1: Tiến hành cài đặt tiện ích KB2A Tool vào Chrome của bạn theo đường link bên dưới.

cong cu 1280x528 800 resize

Bước 2: Mở một Tab và đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào như bình thường > Sau đó bạn hãy nhấn vào biểu tượng tiện ích nằm ở góc phải trên cùng của Chrome > Chọn Tiện ích KB2A Tool. 

Bước 3: Chọn biểu tượng Menu tính năng như hình để tiến hành hẹn giờ tự động gửi tin nhắn trên Messenger.

trabg 1280x774 800 resize

Bước 4: Chọn tính năng Hẹn giờ gửi tin nhắn như hình.

Bước 5: Tiến hành điền thông tin người nhận và nội dung tin nhắn điều chỉnh giờ nhắn tin > Nhấn mục Hẹn giờ gửi tin nhắn.

xong 1280x948 800 resize

Trong đó: ID của người nhận bạn sẽ lấy bằng cách nhấn vào trang cá nhân của người đó > Chọn tấm hình bất kỳ > Dãy số cuối cùng trên thanh URL chính là ID của người đó. 

Khi hẹn giờ xong, bạn có thể làm những việc cá nhân của mình tùy ý, đến giờ hẹn công cụ sẽ tự động gửi tin nhắn giúp bạn. Thật tiện lợi quá phải không nào? Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình với nhé. 

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích