Cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết 2023 trên iPhone và Android

Làm theo cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch trên điện thoại này, bạn sẽ dễ dàng trao gửi những SMS ý nghĩa đến bạn bè, người thân vào đúng khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất.

Làm theo cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch trên điện thoại này, bạn sẽ dễ dàng trao gửi những SMS ý nghĩa đến bạn bè, người thân vào đúng khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất.

Thú vị hơn, bạn cũng có thể lưu cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch này lại để sử dụng vào những dịp quan trọng sắp tới khác như Tết Cổ truyền, 14/2, 8/3 hoặc sinh nhật của người thân, người thương, bạn bè. Bài viết sẽ hướng dẫn phương thức thực hiện trên cả hai hệ máy là iPhone và Android.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023 trên iPhone và Android

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023

Đối với người dùng iPhone

Để thực hiện cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch trên điện thoại iPhone này, bạn cần phải thông qua phím tắt Send delayed text. Cách thức thực hiện tuần tự như dưới đây:

Bước 1: Tải về phím tắt Send delayed text qua link iCloud này.

Bước 2: Mở ứng dụng vừa được tải về và cài đặt trên iPhone của bạn, chọn Thêm phím tắt. Tiếp theo, tìm theo đường dẫn Phím tắt > Phím tắt của tôi > Send delayed text.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023 trên iPhone và Android 2

Bước 3: Tìm đến người muốn gửi tin nhắn chúc mừng và nhấn chọn, hệ thống sẽ hiện ra một bảng để bạn nhập nội dung tin nhắn. Sau khi hoàn tất, bạn chọn Xong.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023 trên iPhone và Android 3

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy thiết lập chính xác khoảng thời gian người tin nhắn được gửi đi và chọn Xong là đã hoàn tất cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch này.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023 trên iPhone và Android 3

Đối với người dùng smartphone Android

Đối với người dùng Android, cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023 được thực hiện ngay trong giao diện soạn SMS mặc định của máy. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng bong bóng chat trên giao diện nhắn tin và tìm tới người bạn muốn gửi tin nhắn. Sau đó, nhấn dấu + để kích hoạt giao diện tính năng nhắn tin.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023 trên iPhone và Android 8

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Hẹn giờ tin nhắn, hệ thống sẽ hiện lên giao diện để bạn chọn ngày gửi và giờ gửi. Sau khi chọn xong, nhấn Hoàn tất.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023 trên iPhone và Android 88

Bước 3: Giao diện sẽ trả về cửa sổ nhắn tin của bạn và người đó, kèm theo thời hạn gửi tin nhắn chi tiết. Bạn chỉ cần nhấn vào ô Nhập tin nhắn để soạn tin gửi đi.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023 trên iPhone và Android 888

Tạm kết

Như vậy, mình đã hướng dẫn bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn chúc mừng Tết Dương lịch 2023 trên cả Android và iOS. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích để bạn trao gửi yêu thương đến bạn bè và người thân trong những ngày lễ quan trọng sắp tới. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

.
Bạn cũng có thể thích