Cách gọi FaceTime trên điện thoại Android và máy tính Windows, giúp bạn có cuộc gọi video chất lượng cao

0

Với iOS 15, bạn có thể gọi FaceTime trên điện thoại Android hoặc máy tính Windows. Sau đây là cách gọi FaceTime trên điện thoại Android và máy tính…

Với iOS 15, bạn có thể thực hiện cuộc gọi FaceTime trên điện thoại Android hoặc máy tính Windows. Bạn bè và người thân của bạn không cần tài khoản Apple ID mà vẫn có thể tham gia vào cuộc gọi ‌FaceTime‌. Sau đây là hướng dẫn cách gọi FaceTime trên điện thoại Android và máy tính Windows cho bạn.

Cách gọi FaceTime trên điện thoại Android và máy tính Windows

Bước 1. Bạn mở ứng dụng FaceTime trên iPhone đã cập nhật lên iOS 15 của mình, chọn Tạo liên kết > chọn ứng dụng hoặc nhấn Sao chép để gửi hoặc lấy liên kết.

cach goi facetime tren dien thoai android va may tinh windows 1 1280x1280 800 resize

Bước 2. Trên điện thoại Android, người tham gia nhấn vào link được bạn chia sẻ, nhập tên và nhấn Continue > Join.

Lưu ýApple khuyến nghị sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Microsoft Edge mới nhất trên điện thoại Android hoặc Windows. Các trình duyệt này hỗ trợ mã hóa H.264 cho phép người dùng tham gia cuộc gọi FaceTime tốt nhất.

Còn trên máy tính Windows, người tham gia nhấn vào link được bạn chia sẻ, nhập tên và nhấn Continue.

cach goi facetime tren dien thoai android va may tinh windows 4 1280x720 800 resize

Bạn chọn Join để bắt đầu tham gia cuộc gọi FaceTime trên máy tính.

Bước 3. Trên iPhone, bạn có thể chấp nhận yêu cầu tham gia của mọi người và họ sẽ nhìn thấy ID người gọi của bạn.

cach goi facetime tren dien thoai android va may tinh windows 2 1280x1280 800 resize

Bước 4. Giờ thì bạn đã có thể gọi video FaceTime miễn phí chất lượng cao rồi đấy. Tính năng Chia sẻ màn hình của tôi (SharePlay) mới chỉ tương thích với ứng dụng Apple TV, Apple Music, Apple Podcast. Apple hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều ứng dụng thứ ba hơn khi iOS 15 ra mắt vào mùa thu này, bao gồm HBO Max, Disney Plus, Paramount Plus, TikTok và Twitch. Mặc dù vậy, một số tên tuổi lớn dường như đang bị bỏ qua, đáng chú ý nhất là Netflix và YouTube.

Các bạn thấy FaceTime trên điện thoại Android và máy tính Windows hoạt động có tốt không? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Theo Thế giới di động

Bạn cũng có thể thích