Cách giấu tin nhắn “nhạy cảm” trên Messenger mà không cần phải xoá

0

Tính năng này sẽ khiến cuộc trò chuyện “biến mất” khỏi Messenger và khi cần vẫn có thể tìm lại được.

Tính năng này sẽ khiến cuộc trò chuyện “biến mất” khỏi Messenger và khi cần vẫn có thể tìm lại được.

Messenger là ứng dụng nhắn tin quen thuộc với mỗi chúng ta, nhưng có rất nhiều tính năng hữu ích trên nó mà vẫn chưa tận dụng hết. Với Messenger bạn có thể tuỳ chọn bỏ qua tin nhắn, xem trước tin nhắn…

4 meo giup doc tin nhan facebook ma khong bi lo da xem 1625848060501774792805

Ngoài ra, Messenger còn có một tính năng rất hữu ích nhưng lại không có nhiều người sử dụng nó, đó là Lưu trữ tin nhắn.

Khi bạn lựa chọn Lưu trữ, đoạn chat sẽ biến mất trong những cuộc trò chuyện gần đây và không thể bị tìm thấy nữa.

Việc này sẽ giúp bạn tránh việc bị người khác xâm phạm tin nhắn hay vô tình quay/chụp màn hình có đoạn chat của “ai đó”. Đặc biệt là nó sẽ chỉ ẩn đi thôi và không hề bị xoá mất, nên nếu như bạn muốn đọc lại hay tiếp tục nhắn tin thì chỉ cần tìm về Cài đặt tài khoản => Đoạn chat đã lưu trữ => Bỏ lưu trữ.

base64 16258479129682147256935

Theo Trí thức trẻ

Bạn cũng có thể thích