Cách giải bài tập Toán, Tiếng Anh, Vật lý trên Messenger nhanh và chính xác nhất mà bạn không thể bỏ qua

0

Cách giải bài tập trên Messenger. Ứng dụng Messenger còn giúp cho chúng ta giải các bài tập cực kỳ chính xác. Nếu bạn chưa biết về tính năng này thì hôm nay mình…

Messenger là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện, trao đổi học tập cũng như công việc một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất ngay trên máy tính hay điện thoại đều được. Tuy nhiên bên cạnh đó nó còn giúp cho chúng ta giải các bài tập cực kỳ chính xác. Nếu bạn chưa biết về tính năng này thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách giải bài tập trên Messenger nhé.

Cách giải bài tập trên Messenger

Để giải được bài tập ngay trên Messenger thì các bạn lưu ý và thực hiện theo cách mình hướng dẫn ngay sau đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp được các bạn rất nhiều trong công việc học tập đó.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger > Vào mục tìm kiếm nhập từ khóa Kiến Robo.

anh chen bai 001 1280x1280 800 resize

Bước 2: Nhập Bắt đầu > Chọn môn học bạn muốn (ở đây mình chọn môn Toán) > Chụp hình câu hỏi bạn đang thắc mắc.

anh chen bai 002 1280x1280 800 resize

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ nhận lại được đáp án của câu hỏi vừa rồi > Bạn có thể chọn hỏi 1 câu môn Toán khác hoặc hỏi môn học khác nhé.

anh chen bai 003 1280x1280 800 resize

Như vậy, mình đã hướng dẫn giải bài tập ngay trên Messenger. Nếu thấy hay thì cho mình một like và một chia sẻ nha. Đừng quên lướt xuống phía dưới bình luận để cùng nhau trao đổi nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.

.
Bạn cũng có thể thích