Cách ghim video trên TikTok lên đầu trang giúp video được chú ý hơn

0

Ghim video trên TikTok với số lượng không giới hạn, bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích. Tuy nhiên, nên lựa chọn ghim một vài video đặc biệt để tăng, hấp dẫn để tăng sự thu hút.

Ứng dụng TikTok hỗ trợ người dùng có thể thoải mái ghim video của mình lên trên đầu trang để người khác vào trang cá nhân của bạn dễ dàng xem ngay được video đặc biệt đó. Những video tâm đắc hay hấp dẫn nhất của bạn sẽ luôn hiển thị trên cùng, thu hút được lượng tương tác lớn cho video đó cũng như cho kênh. Tham khảo bài viết bên dưới để biết cách ghim video trên TikTok chi tiết nhé!

Cách ghim video trên TikTok

Ghim video trên TikTok được thực hiện với các thao tác cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được, dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok > Chọn vào mục Hồ sơ ở thanh công cụ, nằm ở góc dưới bên phải màn hình. 

Bước 2: Lúc này sẽ chuyển qua Hồ sơ của bạn, bạn tìm và chọn vào video mà bạn muốn ghim lên đầu > Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang.

Cách ghim video trên TikTok 1

Bước 3: Chọn vào mục Ghim. Sau khi bạn chọn thì video đó sẽ được đẩy lên đầu trang và có biểu tượng Đã ghim ở góc trên bên trái video. Bạn thực hiện các thao tác tương tự cho những video khác nếu muốn ghim. 

Cách ghim video trên TikTok 2

Cách bỏ ghim video trên TikTok

Bạn thực hiện tương tự bước 1 ở trên, sau đó vào video đang ghim mà bạn muốn bỏ ghim và chọn vào dấu 3 chấm ngang.

Cách bỏ ghim video trên TikTok 1

Tiếp theo, bạn tìm và nhấn chọn Bỏ ghim để hoàn tất. Lúc này, video đó sẽ nằm ở vị trí như trước khi ghim (được sắp xếp theo thời gian đăng video).

Cách bỏ ghim video trên TikTok 2

Tương tự như Ghim video trên TikTok, việc gắn link Facebook, Instagram lên trang Tiểu sử TikTok cũng là điều bạn nên làm để tăng thêm tính liên kết giữa các nền tảng mạng xã hội của mình. Bạn có thể tham khảo bài viết Cách để link Facebook, gắn link Instagram, Youtube trên TikTok cực đơn giản để biết cách thực hiện.

Trên đây là cách ghim video trên TikTok lên đầu trang cực kỳ đơn giản, chúc các bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc hay thông tin gì cần chia sẻ, bạn hãy bình luận bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!

.
Bạn cũng có thể thích