Cách ghim những nhóm quan trọng trên Facebook, để bạn luôn thấy các bài viết mới của nhóm trên bảng tin

0

Cách ghim nhóm trên Facebook. Với Facebook, bạn có thể tìm những nhóm mình thích, ghim những nhóm quan trọng lên đầu tiên, để luôn thấy các bài viết mới của nhóm ấy…

Với Facebook, bạn có thể tìm những nhóm có cùng sở thích với mình để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với mọi người trong nhóm. Ngoài ra, Facebook còn cho phép bạn ghim những nhóm quan trọng lên đầu tiên, để luôn thấy các bài viết mới của nhóm ấy. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghim nhóm trên Facebook bằng điện thoại nhé.

Cách ghim nhóm trên Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, sau đó chọn vào biểu tượng nhóm trên màn hình. Nếu trên màn hình bạn không có biểu tượng nhóm, bạn có thể vào menu mở rộng bằng cách chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ở góc phải màn hình và chọn tiếp vào Nhóm. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng để đi đến cài đặt.

2 b1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Chọn vào Nhóm đã ghim, sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện những biểu tượng ghim ở ngay vị trí tên nhóm. Để ghim, bạn chỉ việc chọn vào biểu tượng đó. Vậy là nhóm đó đã được ưu tiên xuất hiện đầu tiên.

2 b2 2560x2560 800 resize

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích