Cách gạch chân quốc hiệu trong Word giúp file của bạn trông chuyên nghiệp hơn

Microsoft Word là một công cụ giúp bạn có thể soạn thảo một văn bản một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Lúc gõ văn bản trong Word thì đôi lúc bạn cũng cần gạch chân quốc hiệu đúng không nào? Vậy bạn cách gạch chân quốc hiệu trong Word như thế nào cho đúng chuẩn nhất chưa? Nếu chưa thì cùng mở máy tính lên và thực hiện theo các bước dưới này nhé.

Cách gạch chân quốc hiệu trong Word

Lưu ý: Bạn không thể dùng tính năng Underline để gạch chân quốc hiệu nha, làm như vậy là chưa đúng quy chuẩn đầu đó.

Cách gạch chân quốc hiệu trong Word

Bước 1: Để có thể gạch chân quốc hiệu được trong Word thì bạn tích chọn vào mục Insert > Chọn Shapes > Chọn vào biểu tượng dòng kẽ Line nha.

Cách gạch chân quốc hiệu trong Word

Bước 2: Sau đó bạn đưa trỏ chuột về đầu quốc hiệu > Nhấn giữ nút Shift để kẻ thẳng nhất, bạn kẻ ngang hết quốc hiệu là được rồi nè.

Cách gạch chân quốc hiệu trong Word

Bước 3: Tiếp theo đó, kẻ xong thì Word sẽ chuyển sang ngay mục Shape Format, tại đây bạn chọn vào Shape Outline để đổi màu dòng kẻ lại là màu đen và chọn vào Weight để chọn đồ dày Line như mong muốn nha.

Cách gạch chân quốc hiệu trong Word

Như vậy mình đã chia sẻ cách gạch chân quốc hiệu trong Word. Cảm ơn mọi người đã dành chút ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.