Cách edit CapCut trên máy tính rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng làm được

  CapCut là một ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp với sự hỗ trợ bởi rất nhiều công cụ khác nhau. CapCut đã có mặt trên nền tảng điện thoại và cả máy tính. Vậy bạn đã biết cách edit CapCut trên máy tính? Nếu […]

 

Cách edit CapCut trên máy tính

CapCut là một ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp với sự hỗ trợ bởi rất nhiều công cụ khác nhau. CapCut đã có mặt trên nền tảng điện thoại và cả máy tính. Vậy bạn đã biết cách edit CapCut trên máy tính? Nếu chưa thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách edit đơn giản nhất đến với các bạn nha. Các bước thực hiện rất dễ thôi nè, cùng mình tìm hiểu ngay nha.

Cách edit CapCut trên máy tính

Bước 1: Việc đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng CapCut trên máy tính lên > Ngay tại giao diện chính đầu tiên bạn nhấn vào New Project để bắt đầu nhé.

Cách edit CapCut trên máy tính

Bước 2: Sau khi vào được giao diện chính của CapCut thì bạn chọn vào mục Import để thêm hình ảnh, video để có thể bắt đầu edit. Ngoài ra cũng có thể chọn vào Menu ở góc trên bên trái màn hình > File > Import để thêm hình ảnh, video.

Cách edit CapCut trên máy tính

Bước 3: Tiếp theo, khi mà đã thêm được ảnh, video cần edit vào CapCut thì bạn cần lưu ý cách dùng của các chức năng cơ bản như sau quản lý âm thanh, chữ, bộ lọc, hiệu ứng,…. Số lượng hình ảnh, video mà bạn đã thêm vào CapCut. Khung player là để xem trước video mà bạn đã edit. Khung hiệu ứng video, hiệu ứng chuyển ảnh và chỉnh màu sắc. Phía dưới là khung timeline để bạn điều chỉnh lại thời gian của video theo mong muốn của bản thân. Cuối cùng, sau khi hoàn thành xong bạn chỉ cần xuất video ra là được nè.

Cách edit CapCut trên máy tính

Vậy mình đã chia sẻ cách edit CapCut trên máy tính. Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.