Cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android để cập nhật lại đúng mật khẩu

0

Có phải bạn thường hay lưu mật khẩu trên Google để có thể dễ dàng đăng nhập vào các tài khoản của mình trên.điện thoại.không?

Có phải bạn thường hay lưu mật khẩu trên Google để có thể dễ dàng đăng nhập vào các tài khoản của mình trên điện thoại không? Nó khá tiện nhưng có một điểm bất lợi là khi bạn đổi mật khẩu thì mật khẩu đó sẽ không tự thay đổi theo. Vì vậy với bài viết này hãy cùng mình theo dõi ngay cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android nha.

Cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại

Bước 1: Truy cập ngay vào Cài đặt trên máy của bạn, sau đó tìm đến mục Tài khoản và đồng bộ. Tại đây bạn hãy kéo xuống bên dưới cùng để thấy mục Tự động điền, chọn vào đó nha.

matkhau1 1280x1280 800 resize

Bước 2: Các mật khẩu của các tài khoản mà bạn đã lưu sẽ nằm trong mục Tự động điền bằng Google nên hãy bấm vào mục này nha. Ấn tiếp vào Mật khẩu.

matkhau2 1280x1280 800 resize

Bước 3: Bạn sẽ thấy được tất cả các tài khoản, mật khẩu mà bạn đã lưu đã lưu trên điện thoại hay tài khoản Google của bạn. Để thay đổi được chúng thì bạn hãy chọn vào một tài khoản mà bạn cần thay đổi. Ấn Chỉnh sửa rồi đổi theo ý của mình là xong nhé.

matkhau3 1280x1280 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích