Cách đổi mã vùng iPhone để bạn tải các ứng dụng yêu thích nhưng chưa hỗ trợ tại Việt Nam siêu dễ dàng

0

Bạn muốn trải nghiệm các ứng dụng hay ho mà lại không có ở Việt Nam? Đổi mã vùng cho điện thoại iPhone.có thể cho phép bạn tải về và sử dụng các ứng dụng yêu thích đó đấy. Bên cạnh đó việc chuyển vùng iPhone cũng không ảnh hưởng gì đến thiết bị của bạn.

Cách đổi mã vùng iPhone

Bạn muốn trải nghiệm các ứng dụng hay ho mà lại không có ở Việt Nam? Đổi mã vùng cho điện thoại iPhone có thể cho phép bạn tải về và sử dụng các ứng dụng yêu thích đó đấy. Bên cạnh đó việc chuyển vùng iPhone cũng không ảnh hưởng gì đến thiết bị của bạn. Tuy thủ thuật này cơ bản nhưng vẫn nhiều bạn chưa biết cách đổi mã vùng iPhone chính xác nhất. Hãy theo dõi bài viết này ngay nhé!

Cách đổi mã vùng iPhone

Bước 1: Bạn vào ứng dụng App Store, ấn vào biểu tượng Hình đại diện như hình sau > ấn vào Tài khoản.

Cách đổi mã vùng iPhone

Bước 2: Trong mục Cài đặt Tài Khoản, bạn ấn vào Quốc gia/Vùng > ấn vào Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Cách đổi mã vùng iPhone

Bước 3: Trong mục Quốc gia/Vùng, bạn chọn vào quốc gia hoặc khu vực mà bạn muốn thay đổi. Ở đây mình chọn thay đổi sang Hoa Kỳ. Sau khi chọn vào quốc gia/khu vực xong màn hình sẽ hiển thị lên mục Điều khoản & Điều kiện > ấn vào Đồng ý.

Cách đổi mã vùng iPhone

Bước 4: Bạn ấn vào Đồng ý. Trong mục Quốc gia/Vùng bạn điền tất cả thông tin ở màn hình. Chẳng hạn muốn đổi sang Hoa Kỳ, bạn sẽ điền như hình sau. Sau đó ấn vào Tiếp theo.

Cách đổi mã vùng iPhone

Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào!  Trên đây là các bước thực hiện cách đổi mã vùng iPhone cực kỳ dễ làm. Nếu thấy hay và hữu ích các bạn hãy nhấn chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé!

.
Bạn cũng có thể thích